Giảng viên đại học Công nghệ Thực phẩm tố cáo ông Nguyễn Xuân Hoàn chạy chức phó giáo sư

Một nhóm giảng viên của trường đại học Công nghệ Thực phẩm TP.HCM gửi thư đến Nghiệp đoàn giáo chức Việt Nam để tố cáo ông Nguyễn Xuân Hoàn không đủ chuẩn Phó giáo sư. Ông này đã chạy chức PGS, với sự giúp đỡ của hiệu trưởng Đặng Vũ Ngoạn- một gương mặt đầy bê bối, kẻ đã đuổi học sinh viên yêu nước Nguyễn Phương Uyên năm nào . Sự việc lại được bảo kê bởi không ai khác lại chính là …Phùng Xuân Nhạ, bộ trưởng bộ Giáo dục- đào tạo . Với tuyên ngôn nỗ lực minh bạch hóa giảng đường Việt Nam, Nghiệp đoàn giáo chức Việt Nam đã xác minh tiêu cực trầm trọng này và quyết định phổ biến rộng rãi cho công chúng xa gần được biết.
Ll8xUNrDydCncRBceo8Knc2aj0X_Cjz0sZzk0C8kg2-kW4U4d6S97VcXJVyc1PYi.jpg
TS.Nguyễn Xuân Hoàn bị tố chạy chức phó giáo sư
“Kính chào Ban biên tập,

Chúng tôi là giảng viên Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM, đã tố cáo ông Nguyễn Xuân Hoàn không đạt tiêu chuẩn PGS đến các cơ quan báo chí tại Việt Nam. Báo Nhà báo & Công luận đã đăng 5 bài về sự gian dối và chạy học hàm này. Tuy nhiên vì sức ép của 1 số nhân vật cỡ bự, trong đó có ông Nhạ – Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo đã lơ đi và vận động báo chí rút bài, che dấu cho Nguyễn Xuân Hoàn. Ông Hoàn tuyên bố không có báo nào dám đăng bài về gian dối PGS của ông nữa.

Trong bối cảnh cả giới khoa học đang lên tiếng về nạn bùng phát GS, PGS dởm, trong đó có những GS, PGS không đi dạy giờ nào, Chúng tôi xin gửi đến BBT lý lịch của 1 PGS chạy kinh khủng nhất mà chúng tôi được biết, 1 PGS chỉ có 1 bài báo duy nhất nằm trong danh mục Tạp chí được tính điểm của ngành, 1 PGS không đi dạy giờ nào, 1 PGS vừa bị kỷ luật nhưng vẫn đạt tiêu chuẩn nhà giáo

Chúng tôi mong muốn làm rõ các hành vi phạm tội của ông Nguyễn Xuân Hoàn, Hội đồng chức danh Giáo sư ngành Sinh học, Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước như nội dung tố cáo ở trên để bảo vệ sự nghiêm minh của Pháp luật và uy tín của Bộ Giáo dục và đào tạo, Bộ Công Thương và Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước, tránh hiện tượng dùng tiền chạy học hàm, chạy chức vụ như trường hợp Nguyễn Xuân Hoàn được nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

Chúng tôi xin phép gửi kèm tóm lược phân tích thông tin chứng minh hành vi bao che sai phạm của Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước về thẩm định hồ sơ PGS của ông Nguyễn Xuân Hoàn và các bằng chứng vi phạm của ông Nguyễn Xuân Hoàn.

Xin cảm ơn.”

Tập thể giảng viên đại học Công nghệ Thực phẩm TP.HCM.

Xem hồ sơ gian lận của ông Nguyễn Xuân Hoàn tại đây: https://goo.gl/bsxbk5

Tác giả: nghiepdoangiaochuc7

Ước mong cải cách nền giáo dục trung học và đào tạo đại học cho Việt Nam!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s