Chương trình đẩy lùi tệ nạn quan hệ đồng tính luyến ái

 

Trên đây là ảnh chụp tại đại học Khoa học xã hội và nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh, một đôi nam đồng tính ( pê-đê) không cần biết xấu hổ mà công khai thể hiện mối quan hệ trái luân thường đạo lý của họ trong trường, ngay giữa không gian thiêng liêng của khung trời đại học.

Cũng như trong tin học chỉ có Yes ( 1) hoặc No (0), trong xã hội cũng chỉ nên có nam- đàn ông và nữ-đàn bà, ngoài ra không nên có giới tính thứ ba. Những cộng đồng thiếu kiên quyết loại trừ quan hệ đồng tính thì dễ đi vào vòng bại hoại, ví dụ điển hình là trường đại học Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM hay đại học Văn hóa Hà Nội.

Ở Sài Gòn, chúng tôi quan sát thấy có một hang ổ quan hệ đồng tính trá hình một quán cà phê ngay bên trái trường đại học Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM.

2.jpg
Quán cà phê quan hệ đồng tính tại khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, ngay sát nách của trường đại học Khoa học xã hội và nhân văn, cơ sở 2.

Ngày ngày đi học qua, sinh viên phải chứng kiến cảnh như vậy, cho nên chất lượng học của sinh viên trường này không cao.

3.jpg
Hàng ngày, sinh viên trường Nhân văn ( có tên cũ là Văn khoa Sài Gòn) phải đi qua đi lại ngang qua hang ổ quan hệ đồng tính trên.

Chúng tôi nhận thấy rằng, quan hệ đồng tính là trái ngược với luật thiên nhiên, làm bại hoại gia phong của gia đình dòng họ cũng như làm hoen ố thuần phong mỹ tục của dân tộc.

Có những người ban đầu lành lặn,  không đồng tính, nhưng bị ngắm bởi người đồng tính. Người đồng tính cho người lành lặn uống một thứ thuốc lẫn vào trong chai nước ngọt (Sting, C2) mà không hề hay biết, lâu dần thì người lành lặn kia cũng mất hết hoormon nam và trở thành người đồng tính theo. Cho nên, nếu nói rằng về mặt xã hội, vấn nạn đồng tính có thể “lây nhiễm” thì hoàn toàn có căn cứ.

Tuy nhiên, ở Việt Nam, nhiều thể loại đang khai thác chủ đề đồng tính để câu khách mà không biết rằng làm vậy chính là hủy hoại chính bản thân mình và những người xung quanh.  Các kênh truyền hình ở Việt Nam hiện nay như HTV ( Ho Chi Minh Television, tuc la đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh) đã khuyến khích người đồng tính quan hệ đồng tính. Đây là sự bại hoại đến với một xã hội mất nền tảng, ăn chơi trác táng và khinh thường luật thiên nhiên.

Ở Hà Nội, Văn Miếu quốc tử giám , hội nhà văn của Hữu Thỉnh làm nhục cửa Khổng, sân Trình. cho những tên đàn ông mặc váy đàn bà nhảy múa như điên như dại:

1.jpg
Văn Miếu – Quốc Tử Giám, trường đại học  ( gọi đúng hơn là trường đa cấp học ) đầu tiên  Việt Nam bị Hội nhà văn quốc doanh do Hữu Thỉnh chỉ đạo bị biến thành sân khấu của thứ người biến thái, ngay trong ngày Thơ Việt Nam

Vấn nạn đồng tính tập trung mạnh nhất ở các ngành nghệ thuật, và ở các đoàn thể tôn giáo mà giáo lý đã mất đi sự hài hòa vốn dĩ của thiên nhiên. Buổi ban đầu, Thượng Đế tạo ra người nam cùng người nữ và duy chỉ có hai giới tính ấy mà thôi. Nếu nhà đài nào, hoặc biên kịch nào cố tình cổ vũ cho quan hệ đồng tính thì đó là kẻ công khai chống lại Thượng Đế, và khốn thay cho kết cục của chúng nó.

Quan hệ trái ngược với luật thiên nhiên. Một lời nhắn gửi khẩn thiết cho các vị phụ huynh rằng, nếu không ngăn chặn & công khai chống hôn nhân đồng tính thì con em của bạn có thể có nguy cơ trở thành người đồng tính, do được người đồng tính cho uống thứ thuốc diệt dục lúc nào mà không biết.

Phương cách duy nhất dành cho những người đồng tính là phải nỗ lực để trở về với giới tính thiên nhiên của mình, như lúc mẹ sinh ra.

Nguồn: Nghiệp đoàn tin học Việt Nam

Nghiệp đoàn tin học Việt Nam đang có chương trình để giúp người đồng tính nhận ra sai lầm và trở về với giới tính thật của mình.  Nếu bạn có tư tưởng bảo vệ luật thiên nhiên như vậy, xin mời đăng ký tham gia cùng chúng tôi tại đây: https://goo.gl/nwMTD2

 

Tác giả: nghiepdoangiaochuc7

Ước mong cải cách nền giáo dục trung học và đào tạo đại học cho Việt Nam!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s