Giá trị, Tầm nhìn & Sứ mệnh của Nghiệp đoàn tin học Việt Nam

Nghiệp đoàn tin học Việt Nam ra đời sơ bộ vào ngày 25 tháng 10 năm 2018, là một nghiệp đoàn lao động độc lập, không phụ thuộc vào bất kỳ đảng phái hoặc chính phủ nào.

Nghiệp đoàn duy trì ở mức 50% số thành viên là nam, 50% số thành viên là nữ, và không có giới tính thứ ba.

Giá trị- Tầm nhìn và Sứ mệnh của nghiệp đoàn được định như sau:

Giá trị: Nghiệp đoàn tin học Việt Nam là nơi tập hợp của các những người hành nghề tin học và máy tính ở Việt Nam. Nghiệp đoàn ra đời dưới sự hỗ trợ và bảo đảm của Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam và Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam. Cùng với những nghiệp đoàn bạn, Nghiệp đoàn tin học Việt Nam đang gấp rút giúp người lao động trong các ngành nghề khác thành lập nghiệp đoàn chuyên nghiệp cho mình.

Nghiệp đoàn tin học Việt Nam hoạt động theo Cơ cấu Việt-Nho và lấy tinh thần bác ái làm nền tảng. Nghiệp đoàn không khuyến khích các hoạt động xuống đường biểu tình, không khuyến khích  hoặc đình công hoặc bãi công.

Tầm nhìn: Nghiệp đoàn tin học Việt Nam có kế hoạch để trở thành một liên đoàn các nhà tin học chuyên nghiệp đúng nghĩa trong tương lai.

Sứ mệnh: Nghiệp đoàn tin học Việt Nam xây dựng một nền tin học an toàn và đưa nhân văn vào trong công nghệ  cho đất nước Việt Nam. Nghiệp đoàn tin học Việt Nam xây dựng khung đạo đức đối với các chủ tiệm Internet ở Việt Nam, để tránh đưa thanh thiếu niên Việt Nam vào con đường nghiện ngập không gian ảo. Nghiệp đoàn tin học Việt Nam có sứ mệnh làm giảm nạn tin tặc đang hoành hành trên đất nước của chúng ta.

Nghiệp đoàn tin học Việt Nam cung cấp tài liệu để nâng cao hiểu biết về tin học cho toàn dân, cũng như nêu cao tinh thần trách nhiệm người công dân trong thời đại kỹ thuật số.

Nghiệp đoàn tin học Việt Nam tài trợ kinh phí và kỹ thuật thành lập website cho các nghiệp đoàn lao động độc lập tại Việt Nam. Bằng nhiều phương cách, các thành viên của Nghiệp đoàn tin học Việt Nam hỗ trợ cho các nghiệp đoàn mới được ra đời để bảo vệ nhân phẩm cho người lao động.

Nghiệp đoàn tin học Việt Nam là nơi lưu trữ bài vở, tài liệu một cách trung tín của các nghiệp đoàn lao động vận hành theo cơ cấu Việt Nho và tinh thần bác ái ở Việt Nam.

Website: https://nghiepdoantinhoc.org

Chủ bút: Neo Viet Nam

Email: info@nghiepdoantinhoc.org

Điện thoại hỗ trợ: + 33176914341

Telegram:  +819040951712

Since 25 October 2018

Tác giả: nghiepdoangiaochuc7

Ước mong cải cách nền giáo dục trung học và đào tạo đại học cho Việt Nam!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s