Trưởng phòng giáo dục giấu nhẹm học trò bị tát 231 cái.

+Võ Thái Hòa, trưởng phòng giáo dục đào tạo huyện Quảng Ninh đã dấu nhẹm vụ học sinh bị phạt tát mấy trăm cái ở trường Trung Học Cơ Sở Duy Ninh với cấp trên.

 

+Cho đến nay dưới sự lãnh đạo của Hòa, phòng này chưa có văn bản chính thức báo cáo lãnh đạo huyện và Sở Giáo dục- Đào tạo tỉnh toàn bộ sự việc trước ngày 23.11. Làm việc với tôi ông Hòa dối trá đến mức trơtrẽn. Ông khoe đã báo cáo qua điện thoại.

+Nhưng trời ạ. Sau khi báo chí đăng tin vào cuối giờ chiều 23.11 thì Bí thư Huyện ủy Quảng Ninh xác nhận với báo chí là ông chỉ đạo qua kênh thông tin báo chí chứ không phải phòng giáo dục báo cáo.

+Mà trời ạ, trước đó, phòng của Hòa đã cử người xuống trường Duy Ninh làm việc xong xoa tay về, xoa tay lui, xoa tay nói bình thường, xoa tay nhem nhẻm không có chi.

+ Trời ạ, học trò bị tát thế mà nói bình thường. Trời ạ, học trò tát nhau thế mà Hòa dám cả gan dấu nhẹm đi, không báo cáo Huyện ủy, ủy ban huyện.

+ Cao hơn là ở tỉnh, Sở Giaó dục chỉ đạo việc cũng từ thông tin báo chí. Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình cũng có công văn chỉ đạo ngay tối 23.11 từ thông tin báo chí. Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình cũng chỉ đạo từ thông tin báo chí.

+ Còn Hòa cho người về làm việc xong ngậm tăm, không lập biên bản, không kiểm tra, không thăm hỏi các cháu bị phạt tát.

+Hòa đã cố dấu cấp trên, đến khi không dấu được vì bị Bí thư Huyện ủy bắt bài từ báo chí nên mới xoen xoét ra vẻ. Nhưng dấu đầu lộ đuôi, đến giờ mọi hồ sơ lưu đều phát giác phòng Hòa không hề có báo cáo nào cả.

+ Đến khi bí quá thì đưa báo cáo sơ sài của hiệu trưởng trường Trung Học Cơ Sở Duy Ninh ra. Hòa thật không xứng đáng làm ghế trưởng phòng giáo dục một huyện.

+ Ở đây trách nhiệm Bí thư Đảng ủy xã Đỗ Ngọc Sơn, Chủ tịch xã Phạm Minh Cảnh cũng ngậm tăm không chịu báo cáo mới ra cơ sự này. Tội cô giáo 1 thì tội Hòa lớn trăm về trách nhiệm. Hòa còn liêm sĩ nên từ chức.

Dương Phong/fb

Tác giả: Lê Ngọc Lan Hương

Thư ký tòa soạn.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s