Người dắt mối nam sinh lên cho hiệu trưởng quấy rối chính là bí thư đoàn trường

Xin dẫn câu nói của Henry Brooks Adams, để thấy được tầm quan trọng về sự giáo dục con người:

Ảnh hưởng của người thầy là vĩnh cửu. Ta không thể biết được khi nào thì ảnh hưởng ấy dừng”.

Xin dẫn một câu nói khác của Lord Action:

Quyền lực tuyệt đối sẽ đẻ ra sự tha hoá tuyệt đối”!

 

Người dắt mối  là Phùng Thị Thủy Ngân- bí thư đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường Dân tộc nội trú Thanh Sơn. Bố mẹ đặt tên cho con thật ý nghĩa: Thủy Ngân là một chất hóa học, ký hiệu là Hg, là một loại chất độc. Em Phùng Thị Thủy Ngân đi vào trường cấp ba thì hủy hoại cuộc đời của hàng chục em học sinh nam, xứng đáng là một loại thuốc độc mà xã hội Việt Nam cần kiên quyết đào thải nếu không thể cải tạo.

Phải truy cứu trách nhiệm hình sự Phùng Thị Thủy Ngân tội đồng lõa, tiếp tay cho tội phạm. Các giáo viên trong trường với tội danh biết mà không tố giác tội phạm.“- Ông Trần Sơn lên tiếng.

Hiệu trưởng Đinh Bằng My không thể tác oai tác quái nếu không được sự bao che của hệ thống nhiều năm. Trong đó, y được thành phần như Phùng Thị Thủy Ngân phò. Mụ này còn dạy môn giáo dục công dân nữa, cũng dạy đời như ông hiệu trưởng dâm ô hàng chục nam sinh ở Phú Thọ. Cho nên mới thích gọi em nam nào lên phòng mình cũng được. Một nền giáo dục dựa trên điểm số, dựa trên hạnh kiểm, cho nên thầy hiệu trưởng bảo gì nghe nấy, kể cả quấy rối tình dục cũng không dám kêu la.

Khủng hoảng tính dục tại trường phổ thông dân tộc nội trú Thanh Sơn-Phú Thọ. Nhu cầu thiết lập những nghiệp đoàn giáo chức độc lập ở Việt Nam đang lên cao hơn bao giờ hết, hầu kiểm soát lẫn nhau giữa các nhà giáo Việt Nam và bảo vệ nhân phẩm cho nghề sư phạm .

Sự tha hoá tuyệt đối đang ngự trị ở cấp lãnh đạo trường học Việt Nam, vì họ có quá nhiều quyền lực.

Nếu bạn muốn cải tạo nền giáo dục Việt Nam ngay từ lúc này, bất kể bạn là sinh viên còn đang đi học hay là nhà giáo đã ra trường, mời bạn tham gia Nghiệp đoàn giáo chức Việt Nam- một đối tác của Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam xây dựng trên nền tảng triết lý giáo dục  mà triết gia Lương Kim Định- giáo sư quan trọng nhất của đại học Văn khoa Sài Gòn đã san định cho quốc dân Việt Nam.

Website: https://nghiepdoangiaochuc.org

Email đăng ký thành viên: info@nghiepdoangiaochuc.org

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s