Khi thầy bắt trò bú cặc

Xin lỗi các bạn đọc. Tôi không thể dùng một nhã ngữ cho một hành vi nhơ nhuốc, bẩn thỉu nhất đã xảy ra trong giáo dục Việt Nam. Một thằng thầy lợi dụng chức vụ quyền hạn hàng ngày bắt học trò bú cặc, mà ngay tại phòng hiệu trưởng, tức giữa công đường.

Một số báo gọi là “mút kẹo” cho ngọt ngào. Không thể tưởng tượng nổi cái đầu của bọn báo chí nghĩ chuyện bú cặc mà ra mút kẹo mới giỏi! Khốn nạn cho các giáo sư ngôn ngữ học khi đề cao thứ văn hóa nhã ngữ!


Khi đọc tiểu thuyết Ba người khác, ngay trang mở đầu có cảnh thằng quan bắt thằng dân bú cặc, mà cặc bị giang mai, tôi tởm lợm cho đám quan lại thời thực dân và tởm lợm cho cả ngòi bút của Tô Hoài. Tôi cứ đặt dấu hỏi Tô Hoài bịa hay dựa vào sự thật?


Khoảng chừng một thế hệ nữa, chuyện hiệu trưởng bắt học trò bú cặc trong thời đại chúng ta đang sống sẽ được xem như là hư cấu bẩn thỉu của những đầu óc bệnh hoạn. Con cháu ta không thể nào tin đó là sự thật nếu hiện thực hôm nay không tiếp tục tái diễn.


Khái niệm “bú cặc” thường chỉ xuất hiện trong ngôn ngữ, tức lúc người ta chửi để mạ lỵ.
Trong loạt sự kiện giáo dục: cô giáo câm, cô giáo quỳ, cô giáo đéo, cô giáo giẻ lau, cô giáo tát… đây là sự kiện bẩn thỉu, nhơ nhuốc và nhục nhã nhất của giáo dục Việt Nam. Chưa bao giờ giáo dục như bây giờ!


Theo bức thư trần tình của một cô giáo già từng dạy ở trường này đã về hưu, rằng sự vụ dâm loạn đã từng xảy ra từ nhiều năm trước, toàn thể cán bộ giáo viên ở đây biết cả nhưng hoặc không dám nói ra hoặc đồng lõa. Nạn nhân không chỉ là các nam sinh phục vụ cho hiệu trưởng mà còn các nữ sinh phục vụ cho các thầy giáo khác. Một tập thể đồng bệnh thì ai dám tố ai? Vì sao các cháu phải cúi đầu chịu nhục? Vì lý do, các cháu học sinh miền núi nghèo khổ, ngây ngô, hoang dã đã bị những con yêu râu xanh đội lốt thầy cô giáo lợi dụng, sai khiến, chiếm đoạt thân xác và bắt làm nô lệ tình dục. Không chấp nhận làm nô lệ tình dục, các cháu sẽ bị phạt, bị đuổi học, bị cắt các tiêu chuẩn học sinh nội trú…


Theo tôi, sự vụ không còn là vấn đề bệnh hoạn của cá nhân thằng hiệu trưởng được bổ nhiệm đúng quy trình kia nữa mà là sự biến thái của cả một tập thể những nhà giáo dục trong cái ngôi trường mang danh thực hiện chính sách dân tộc này. Nó thuộc vấn đề giai cấp, dân tộc, chủng tộc và sự đối xử theo chủ nghĩa thực dân!


Không chỉ xử hiệu trưởng mà hãy xử luôn cả đội ngũ giáo viên ở đây, đặc biệt là những kẻ tòng phạm với hiệu trưởng. Không chỉ xử tội ấu dâm mà xử luôn tội nhục mạ kẻ khác, và cả cái tội làm lệch lạc chính sách dân tộc của nhà nước.


Các chấn thương tâm lý của các em trong trò chơi ác độc này là không bao giờ lành được. Nó ám ảnh suốt đời và làm lệch lạc nhân cách các cháu. Tội ác tày đình!


Chu Mộng Long/Facebook

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s