Giường ngủ trong phòng hiệu trưởng: Cần kiên quyết xóa bỏ

 

Chiếc giường ngủ to và rộng của hiệu trưởng Đinh Bằng My, được che chắn cẩn thận, dùng làm nơi hành dâm các nam sinh trung học nội trú Thanh Sơn- Phú Thọ

Tạ Xuân Tề, anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, hiện là Hiệu Trưởng trường Đại Học Công Nghiệp thành phố Hồ Chí Minh cũng có một chiếc giường như thế. Nơi đây ông Tề, đã có vợ con, thậm chí có cháu ngoại, ngày ngày dùng chiếc giường hiệu trưởng để hành dâm với cô Thủy phòng kế toán, cả trương đều biết và căm ghét.

Phòng ngủ được che rèm trông có vẻ hững hờ, ỡm ờ…Đinh Bằng My đang thách thức cả nền giáo dục nước nhà… Ở đây không phải là vấn đề về cái phòng ngủ mà là hiếp dâm trẻ em dưới tuổi vị thành niên. Làm tình ….. làm tội mấy đứa nhỏ phải thật khéo không cho mấy đứa tiếp theo chứng kiến, nên Đinh Bằng My đã bố trí giường ngủ trong phòng hiệu trưởng cẩn thận.

Toàn bộ cơ quan nhà nước các sếp trưởng đều có phòng nghỉ, để các sếp đi nhậu về nghỉ. Phòng hiệu trưởng còn có tên gọi là Phòng hiếp dâm học sinh. Chính những người làm giáo dục lại là những kẽ vô đạo đức. Ở nước ngoài, trường hợp như Đinh Bằng My thì sẽ tự từ chức. Nhưng bọn quan chức mặt dày lắm, dân chúng chửi nát mặt mà cứ trơ trơ, có đứa nào biết xấu hổ mà tự từ chức khi làm sai đâu.

Nhà báo Nguyễn Đình Bổn cho biết:

Hai trong một!

Trong đời đi học của tôi, chưa bao giờ thấy chuyện này, và cho đến khi chuyện đồi bại Đinh Bằng My hiếp dâm học sinh nam xảy ra, tôi cũng không hề biết có loại phòng ngủ trong phòng hiệu trưởng.

Tôi cũng tin chắc rằng, trên thế giới duy nhứt chỉ có nhà nước Việt Nam thời Xã Hội Chủ Nghĩa mới có loại hình quái thai này.

Chị Phương Mai  nhận xét: Đọc mấy tin như vầy thấy đau lòng cho thân phận dân đen mình quá. Sao phụ huynh của các em không đánh thằng heo nọc đốn mạt 1 trận cho hả giận. Giá mà có các hiệp sĩ ra tay giúp dân đen lấy lại công bằng thì hay biết mấy. Buồn !

Ngành giáo dục có quá nhiều vụ bê bối tệ hại, ngày càng thối nát, tụt dốc không phanh.

Đạo mất trước, nước mất sau.

Trước mắt, cần kiên quyết xóa bỏ giường ngủ trong phòng các hiệu trưởng. Tốt nhất là chỉ nên đặt những người có vợ, có chồng tử tế mới được làm hiệu trưởng. Mà tốt nhất là nên đem cả gia đình hiệu trưởng vào ở hẳn trong trường, để vợ giám sát chồng khỏi hành dâm với người phụ nữ khác.

Tác giả: nghiepdoangiaochuc7

Ước mong cải cách nền giáo dục trung học và đào tạo đại học cho Việt Nam!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s