Về những cô giáo xinh đẹp đi với các đại gia ban đêm

Là con gái, theo bản tính tự nhiên ai cũng muốn có chồng giàu. Chuyện các cô giáo tiểu học đi chơi đêm với phó giám đốc ngân hàng và kiểm lâm không nằm ngoài quy luật đó. Nhưng có nhất thiết phải rủ nhau vào quán Karaoke ban đêm rồi trác táng hay không?

Trong hình, các cô giáo tiểu học, mặc quần váy ngắn, đi theo anh phó giám đốc ngân hàng, anh kiểm lâm lắm tiền. Chuyện xảy ra tại Hà Tĩnh mến thương. Cũng phường mèo mả gà đồng gặp nhau. Cụ Nam Cao sống lại, ắt cũng không ngờ sẽ gặp được một cặp trong đời còn xứng đôi hơn cả cặp Phèo-Nở ngày xưa. ( tên đầu tiên nhà văn Nam Cao đặt cho “Chí Phèo”” là “Đôi lứa xứng đôi”.

Giới cán bộ bây giờ đã chán các cô gái bia ôm chỉ ngồi đó vì tiền. Họ tìm tới đám nữ công chức, nhiều nhất là thợ dạy và nhân viên văn phòng và họ gọi đám đó là rau sạch.  Đáng buồn hơn là chính lũ người ấy tự nhận mình là rau sạch và chúng tự hào về xuất thân của chúng. Danh sách chơi ma túy gồm có: một phó giám đốc một ngân hàng ở huyện Hương Khê, ông , cán bộ kiểm lâm huyện Hương Khê, dắt theo cô kế toán Trường mầm non Phúc Trạch và một cô giáo viên Trường tiểu học Hương Trà, huyện Hương Khê đang độ tuổi xinh đẹp. Ở Việt Nam, thường sau khi chơi ma túy ở các quán Karaoke, các đối tượng thường rủ nhau đi nhà nghỉ và hành dâm. Nhiều khả năng các vị cán bộ kia đã có vợ ở nhà và các bà vợ đang lồng ruột lên vì ghen tuông.

Tôi được biết một cô giáo đã lấy một anh chồng. Anh chồng hỏi:

  • Em cần mỗi tháng bao nhiêu, để anh đưa cho.

Cô giáo bảo:

  • Anh làm được bao nhiêu phải đưa em hết chứ!

Anh chồng, cũng làm giáo viên, tức điên lên vì câu trả lời dốt nát đó của người vợ trắc nết, tiêu sạch số tiền.

 

Một tuần sau, cô giáo ấy bị đau mắt đỏ. Anh chồng không có tiền chữa mắt đỏ cho cô, buồn lắm, ở xa nên không gọi cho cô. Cô giận. Anh chồng lấy hết danh dự ra vay nợ, lãi rất đắt. Khi gọi đến thì cô giáo bảo là cô giáo tự chạy chữ được, có bạn nữ chở đi rồi. Anh chồng ngậm ngùi cầm số tiền về nhà.

Ít hôm sau, cô giáo ấy chia tay anh chồng. Ít hôm sau nữa, anh chồng thấy cô giáo ấy đi chơi với một người đàn ông khác, giàu hơn anh, trẻ hơn anh, đẹp trai và to khỏe hơn anh.

Đôi nam nữ ngồi xe máy sáng trưng, bỏ mặc cho anh giáo nghèo đạp xe đạp côi cút. Cô giáo vui vẻ ngồi sau xe máy của trai tân, hết sức tình cảm.  Thì ra người nữ giáo viên cố tình dẫn trai mới đi trước mặt anh chồng cũ của mình để trêu điên anh ta.

Đó là mặt thật của xã hội này. Chúng tự hào về xuất thân của chúng.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s