Trường Nhân văn mà chưa nhân văn: thầy nước ngoài bất lịch sự với học sinh Việt

Sau đây là bức thư của một học sinh gửi đến Nghiệp đoàn giáo chức Việt Nam, tố cáo trường trung học cơ sở và trung học phổ thông Nhân văn Quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi xin trích bức thư để ban giám hiệu trường Nhân văn sửa lỗi và tiến bộ hơn về sau:

Con năm nay con đã 12 tuổi.
Năm 2018 con đã nhập học trường Nhân Văn. Đây là một trường chuyên đánh học sinh. Mỗi khi làm sai đều bj đánh. Mỗi tối con cảm thấy rất mệt mỏi vì một bài toán hay bài văn con cho là không khó. Khi ở trường công con học khá còn trường này con học rất kém. Cô giáo chủ nhiệm còn bảo trường công không đúng thực lực.
Thậm chí lớp trưởng lớp em còn học rất dở, bạn đó còn không biết Tiếng Anh, lý do đc làm lớp trưởng là đầu gấu, Hung dữ. Lớp trưởng còn đưa dây nịt cho thầy nội trú đánh.
Cô giáo không kèm học trò mà để những đứa đầu gấu kèm bạn, trong lớp có bạn tên là mẫn nhi, tính tình rất sửu nhi, em đã từng bj nó tát vào mặt. Cô giáo nói thẳng mặt:
-Bạn nhỏ con nhưng không ai dám đụng ( bạn mẫn nhi đã có thế lực của cô giáo bảo vệ )
Cô giáo Tiếng Anh và thầy nước ngoài thường xuyên kí đầu học sinh, có hôm ông thầy nước ngoài lấy miếng dán của bạn bảo cào xước tay con. Buổi họp phụ huynh cô giáo nói:
-Thầy nước ngoài vui tính nên chuyện kẹp nách là bình thường.

Bài viết thuộc Chương trình cải thiện ứng xử sư phạm cho người giáo viên do Nghiệp đoàn giáo chức Việt Nam tổ chức.  Xem chi tiết về chương trình này tại đây: https://goo.gl/Knq8Gq

Tác giả: nghiepdoangiaochuc7

Ước mong cải cách nền giáo dục trung học và đào tạo đại học cho Việt Nam!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s