Giới thiệu Giáo trình Việt Nho căn bản- Dẫn nhập vào thuyết An Vi

 

Kính thưa quý vị,

Chúng tôi là các sinh viên thuộc Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam. Chúng tôi biên soạn ra bộ tài liệu này, được cập nhật không ngừng, hầu cho trường ốc của Việt Nam không sa đà vào óc bác học suông, nhưng dấn thân vào nhân tâm thế đạo. Do thời gian cần kíp, chúng tôi buộc phải biên soạn bộ tài liệu này, mặc dù chưa có sự chỉ định chính thức của triết gia Lương Kim Định- người khai mở thuyết Việt Nho. Sinh thời, triết gia Lương Kim Định viết rằng ai đủ sức thì cứ ra làm, do đó chúng tôi không ngần ngại làm điều này, đó là biên soạn giáo trình Việt Nho căn bản, hầu sắm hành trang vào đời cho sinh viên Việt Nam. Tài liệu này có thể được giảng dạy trong các buổi sinh hoạt công dân đầu khóa, chuẩn bị tâm thế cho các em trước những biến động của cuộc đời.

Giáo trình này được viết dưới sự tài trợ của Qũy văn hiến Lương Kim Định. Bất kỳ ý kiến đóng góp- sửa sai nào của bạn đọc gửi đến chúng tôi và có ích thì đều được tri ân và tưởng thưởng.

Cuốn sách được tải miễn phí tại đây: https://goo.gl/GKjh3n

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ điện thư  số điện thoại đã có ghi sẵn trong đường link kể trên.

Tuy nhiên, trước khi trích dẫn tài liệu này, bạn đọc nên hỏi ý kiến của chúng tôi để được tư vấn sử dụng sao cho đúng cách. Nếu bạn đã trích dẫn rồi thì xin báo về cho chúng tôi để chúng tôi giám sát quá trình trích dẫn.

Đồng thời, nếu bạn là người nghiên cứu thuyết Việt Nho, xin liên lạc với Qũy văn hiến Lương Kim Định để nhận chút hỗ trợ hầu đi xa hơn trong việc nghiên cứu, đóng góp vào việc biên soạn giáo trình này sao cho được rộng rãi và bao dung hơn.

Trưởng nhóm biên soạn,
Sinh viên Lê Tín- Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam.

Tác giả: nghiepdoangiaochuc7

Ước mong cải cách nền giáo dục trung học và đào tạo đại học cho Việt Nam!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s