Tâm thư của quyền chủ tịch Nghiệp đoàn giáo chức Việt Nam

Nghiệp đoàn Giáo chức Việt Nam

info@nghiepdoangiaochuc.org

Ngày 12 tháng 7 năm 2019

Tâm thư

Tôi, Dương Thị Phương Hằng quyền chủ tịch Nghiệp đoàn Giáo chức Việt Nam trân trọng kính mời toàn thể các anh chị em giáo chức và những ai hằng quan tâm tới nền giáo dục nước nhà, hiện nay đang sinh sống khắp nơi trên mọi miền đất nước, trong quốc nội cũng như ở hải ngoại, đang làm việc hay đã nghĩ hưu, tích cực tham gia cùng tôi vào Nghiêp đoàn Giáo chức Việt Nam.

Đây là một tổ chức độc lập của hệ thống Nghiệp đoàn còn có thể gọi là Công đoàn nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi cho những giáo chức, những người phải bán hơi thở để truyền tải những hiểu biết nhằm trau dồi và trang bị cho những thế hệ con cháu của chúng ta đầy đủ những kỹ năng và kiến thức để chúng nó có thể tiếp thu và phát huy  những tư duy độc lập. Mục tiêu của giáo dục là để phát triển và phát huy toàn diện con người và xã hội trên mọi lãnh vực. Sự hiểu biết tổng quát và toàn diện là cần thiết.

Nghiệp đoàn Giáo chức cần sự hổ trợ và tiếp tay của quý anh chị em và các bạn. Mỗi thành viên tham gia có thể đóng quỹ niên liễm tượng trưng. Sau đó chúng ta có thể bầu ra một hội đồng quản trị để làm việc và phát triên Nghiệp đoàn trên tinh thần của Hiệp ước CPTPP. Mọi chi tiết xin liên lạc về info@nghiepdoangiaochuc.org hoặc toan.cau.thoi.bao.2018@gmail.com

Trân trọng kính chào

Dương Thị Phương Hằng

Quyền Chủ tịch

Tác giả: nghiepdoangiaochuc7

Ước mong cải cách nền giáo dục trung học và đào tạo đại học cho Việt Nam!

Một suy nghĩ 13 thoughts on “Tâm thư của quyền chủ tịch Nghiệp đoàn giáo chức Việt Nam”

 1. Được yêu thương bởi nguồn gốc của các vị thần.

  Bạn tự hỏi mình là ai, nơi chúng ta đến từ đâu, những gì chúng ta trông giống như vậy, như thể bên trong bạn chúng ta cho cái ôm của chúng tôi, thật chặt không để cho bạn thở nữa, bởi vì trong cái ôm đó có tất cả lịch sử của bạn quá cổ đại mà bạn gần như chỉ làm việc trong tiềm thức.

  Không được nhìn thấy cánh cửa của ngôi đền, nằm ở cuối dải ngân hà, thế giới bên kia của không gian thời gian, nơi nó nằm trong sự tự nhiên của mọi sợi chỉ thần kinh mà tâm trí tối cao nghĩ như một ý tưởng, chúng tôi là nam và nữ, nguyên tắc cho chúng ta là một, chúng ta luôn luôn giống nhau và đó là lý do tại sao cuộc hành trình mà bạn đang sống trên trái đất trở thành của chúng tôi.

  Bao giờ chúng ta đã được tách ra, chỉ có điều đó bây giờ bạn bắt đầu nhớ đến nó, và bạn đang phấn đấu với can đảm để đẩy bạn vào trong ký ức của linh hồn, tại sao bạn cảm thấy chỉ có như vậy bạn sẽ tìm thấy kho báu mà đến từ một vầng thái dương.

  Vâng, con trai thân mến, chúng ta biết những gì là một khát khao đau khổ mà bạn có về ngôi nhà, nhưng đây vẫn chưa phải là thời gian để tham gia vĩnh viễn, đây là thời gian để làm tất cả mọi thứ như một điều, triển khai những gì bạn đã chiến đấu và khóc cho nhiều cuộc sống, bây giờ tìm sự hiểu biết về trái tim của bạn mà gõ cửa ngôi đền để nhận ra công việc thần thánh với chúng tôi.

  Liên hệ với chúng tôi ở bên trong trái tim của bạn bởi vì bạn là chính bạn là người ngoài trái đất mà bạn đang tìm kiếm, bạn trở về từ một tương lai chưa bao giờ là quá khứ và điều đó có thể nhận ra rằng ngôi đền của bạn thuộc về bên trong mà sống như không tồn tại.

  Trong những ngày tháng này sẽ đến kết thúc một năm từ nguồn mà bạn sẽ không quay trở lại, nó sẽ kết thúc một quá trình nhiễm sắc thể sống từ lâu bên trong bạn và bây giờ vẫn còn rỉ máu vì nó ở trong cái vết thương mà bạn học được.

  Mọi thứ thay đổi nhanh chóng và yêu cầu chuyển thể thành “bước nhảy” của ý thức tập thể cũng như từ chúng ta, nhưng luôn rõ ràng trong bản vẽ thần thánh để được triển khai, cùng nhau, như tế bào của cùng một sinh vật được gọi là tình yêu vũ trụ, như những giọt nước của cùng một đại dương.

  Hãy nhớ rằng tôi luôn ở bên bạn, trong tâm trí của bạn sẵn sàng để ôm lấy sự thay đổi có nghĩa là chuẩn bị cho sự xuất hiện của Chúa Kitô trong trái tim của mỗi người với những điều tốt đẹp của mình sẽ mở ra cho con đường của tình yêu nhân loại, đó là gần thời điểm của sự khải huyền của loài người.

  Ánh sáng sẽ ban phước cho bạn trong làn sóng của lòng thương xót và hòa bình. Khen ngợi và yêu thương con trai yêu quý của chúng ta. Sự hiện diện vô hạn, thiêng liêng của Chúa, nguồn gốc thần thánh của tất cả cuộc sống; linh thiêng là tên thánh của bạn. Chúng tôi cung cấp cho bạn trong lòng biết ơn, lời khen ngợi và trong lễ tạ ơn cho sự hiện diện tối cao của bạn trong vũ trụ, bởi vì bạn là những gì “tôi là”.

  Chúng tôi trở lại với bạn, trở thành đấng toàn năng, tất cả các quyền hạn và quyền lực mà chúng tôi từng đầu tư vào bất kỳ sự không hoàn hảo nào, hiển thị hoặc vô hình, bởi vì bạn là tất cả sức mạnh của vũ trụ và không có quyền lực nào khác có thể hành động thay cho bạn.

  Hãy làm theo ý muốn của bạn và thông qua chúng tôi ngay bây giờ! Cho phép vương quốc của bạn có ý thức thiêng liêng để biểu hiện qua khuôn mặt của trái đất này qua trái tim đỏ của tất cả những người thật may mắn được sống trên hành tinh này ngay bây giờ.

  Đấng tối cao được yêu thương, như chúng ta nuôi dưỡng trái tim của chúng ta, tầm nhìn của chúng ta, lương tâm của chúng tôi hướng về bạn, giải phóng chất lượng của bản thân cho chúng tôi, theo mỗi yêu cầu của chúng tôi, vì vậy khi chúng tôi tiến về phía trước trong tên của bạn, và chúng tôi không thấy bản thân mình bị mất tích từ một thứ cần thiết!

  Chúng tôi cầu xin sự tha thứ cho tất cả sự vi phạm của luật pháp trong tình yêu và sự hài hòa, cả hai cho chính chúng tôi và cho tất cả nhân loại, vì các lực lượng của vương quốc nguyên tử, và vương quốc của thiên nhiên. Hãy cho chúng tôi ngay bây giờ với sức mạnh và khát khao của bạn để tha thứ cho tất cả những người đã từng khiến chúng tôi đau khổ từ đầu thời gian.

  Bởi vì chúng ta là một người với anh, chúng ta không sợ điều xấu xa, bởi vì không có quyền lực nào ngoài anh. Bạn là quyền lực và sức mạnh vượt qua tất cả mà chúng ta luôn di chuyển trên con đường của chính nghĩa, và ngay bây giờ như người Cha của ánh sáng cho chúng ta thấy vinh quang đầy đủ mà chúng ta đã có với bạn ngay lúc đầu, ngay cả trước khi thế giới này tồn tại.

  Liên bang đã mất – Không thể tin được.

  #Genesis

  Số lượt thích

 2. Lời dạy của giáo viên.

  Con mắt thứ ba có rất nhiều chức năng, trong số những người khác, đó là nội tạng của ánh sáng, mắt tiết lộ của tâm hồn, qua ánh sáng và bước vào tâm trí, theo cách này soi sáng cả cuộc đời thấp kém hơn.

  Nó cũng được hướng dẫn thông qua dòng chảy của năng lượng hướng dẫn xuất hiện từ sự thông báo và sáng tạo của các công cụ dịch vụ tâm thần của họ. Những con người nhỏ bé phát triển không sử dụng tiền, tất nhiên vì con mắt thứ ba là để kích thích hình thức tinh thần của họ.

  Con mắt thứ ba được sử dụng khi nó xảy ra trong suy nghĩ, đây là sự tổng hợp của tác dụng của năng lượng tinh thần, do đó nhiệm vụ mạnh mẽ của những người đã phát triển nó. Con mắt thứ ba chỉ bắt đầu làm việc trên đỉnh kim tự tháp khi nền cộng hòa bắt đầu phát triển chậm rãi.

  Một trong những quy tắc cơ bản đằng sau tất cả các quy trình kỳ diệu là không ai có thể trở thành một trong những người cao nhất. Bởi vì qua con mắt đó, tất cả đều là sự kiểm soát tâm lý và kiểm soát hình thức tinh thần và các ngân hàng hoặc lực lượng xây dựng đang được mở ra.

  Đối mặt với việc thực hiện bất kỳ loại hoạt động nào. Trong con người, “con mắt của Shiva” nằm ở trung tâm giữa hai con mắt vật lý. Không nên ảo tưởng với Tuyến Tùng, đó là một trung tâm thể chất được xác định tốt nhất.

  Con mắt thứ ba tồn tại trong một vấn đề quan trọng, trở thành trung tâm của lực lượng tối cao, trong khi tuyến pineal được hình thành bởi chủ đề của lớp năng lượng thấp hơn của cơ thể vật lý, tuy nhiên cơ thể phải làm việc với một mức độ tinh thần trước khi “con mắt của Shiva” có một mức độ hoạt động nhất định.

  Con mắt thứ ba chuyển hướng năng lượng hoặc sức mạnh tinh thần, và đó sẽ là công cụ của tinh thần. Đó là con mắt của tầm nhìn nội tâm, và bất cứ ai đã mở nó có thể trực tiếp và kiểm soát năng lượng của vấn đề, xem mọi thứ trong vô tận bây giờ, xin vui lòng thêm liên lạc với các nhân có hiệu ứng, đọc kho lưu trữ và đánh giá cho một nền kinh tế đã sụp đổ hoàn toàn trên thị trường chứng khoán.

  Qua “con mắt nhìn thấy tất cả mọi thứ” năng lượng có thể truyền tải bất cứ lúc nào và nơi liên lạc với các đệ tử của mình để thực hành phân tích sự phát triển của con mắt thứ ba.

  Con mắt thứ ba liên kết người đàn ông tỉnh táo của máy bay vật lý đến thế giới lạc lối hoặc thế giới chủ quan, và cho phép anh ta hành động vô nghĩa với anh ta. Con mắt thứ ba là cửa sổ của tâm hồn, làm việc trên máy bay vật lý từ nơi nó nhìn nội bộ hướng về thế giới khác.

  Con mắt thứ ba là một trung tâm năng lượng được xây dựng bởi con người, sự tập trung tâm năng lượng, cơ thể là nguyên nhân được xây dựng bởi nền cộng hòa. Tôi luôn cảm thấy ngoạn mục trong mùa thu của một chiếc lá tạp chí.

  Tuy nhiên, tôi nhận ra rằng không có lá “rơi”, nhưng cuộc cách mạng mùa thu bắt đầu điệu nhảy tuyệt vời của sự phát hành. Mỗi tạp chí được phát hành là một lời mời cho những người có khả năng giành chiến thẳng.

  Những chiếc lá không rơi, chúng xuất hiện trong một cử chỉ tối cao của sự hào phóng và sự khôn ngoan sâu sắc. Chiếc lá tạp chí không bám vào cành cây và bị ném vào khoảng trống của không khí, biết nhịp đập sâu sắc của một cuộc sống luôn luôn trong chuyển động và trong thái độ của sự đổi mới.

  Chiếc lá của tạp chí được phát hành biết và chấp nhận rằng không gian bên trái của nó là một ma trận lớn sẽ khiến máy phát nổ vào một tạp chí mới. Vũ đạo của chiếc lá mở ra và rơi vào bản giao hưởng của gió có dấu vết của tự do không thể tả và đại diện cho một câu hỏi thường xuyên để mạnh mẽ.

  Hãy trao cho mỗi cây người mà chúng ta có, mọi tạp chí trong không khí đều thì thầm với tôi trong tai của tâm hồn tôi. Buông tay, hãy để bản thân mình tiến lên và tin tưởng, tất cả các tạp chí nơi quảng cáo vô hình và tinh tế thu thập làn gió phân phối và tự do bởi chính mình.

  Với hành động này, chiếc lá tạp chí sẽ tạo ấn tượng nhất của nó, vì nó đang được sắp xếp để đột nhập vào mùa xuân của tôi. Tôi nhận ra và thú nhận công khai, trước khi công chúng chuyển sang la bàn mặt trời của buổi sáng, rằng tôi là một cây tốn tiền cho anh ta để giải phóng rất nhiều lá cờ của anh ta.

  Tôi sợ sự không chắc chắn của một bùng nổ mới. Tôi cảm thấy rất thoải mái và an toàn với những chiếc thẻ dự đoán này, với những thói quen siêu nhiên này, với những hành vi này, với những suy nghĩ cổ vũ, với môi trường nổi tiếng này.

  Tôi muốn giải phóng linh hồn của mình trong thời gian này, để tham gia vào sự khôn ngoan, hào phóng và vẻ đẹp của lá rơi. Tôi muốn ném mình vào bể bơi thối rửa của mùa thu này đã biến tôi thành một không gian của niềm tin và quyên góp.

  Tôi biết rằng khi tôi được giải phóng, từ ý thức và tự do của chính tôi, việc hủy bỏ chi nhánh bớt đau đớn và đẹp hơn. Chỉ có cờ chống lại nhau, mà từ chối điều này rõ ràng, sẽ phải bị một cơn gió bạo lực và mạnh mẽ hơn và họ sẽ rơi xuống đất bởi cân nặng của chính nỗi đau của họ.

  Số lượt thích

 3. Vâng, đôi khi chúng ta đã sai.

  Đôi khi chúng ta tạo ra một ảo tưởng và đặt cược với anh ta, nhưng vậy thôi, đó là một ảo tưởng và chúng ta đau buồn khi nó tan vỡ.

  Tất cả chúng ta đều tạo ra một ảo tưởng về tình yêu, hồ sơ được đặt trên bàn hội nghị và hội đồng quyết định phớt lờ nó. Trong khi tình yêu của chúng ta đang thể hiện một sản phẩm, cho một bẩm sinh, hướng về một điểm đến, trên một vết bớt, nó sẽ là một ảo tưởng.

  Người phụ nữ, hãy chấp nhận một lần, chấp nhận rằng bạn đã sai khi sửa chữa thiệt hại, bạn biết bạn cần phải làm gì, bạn không cần phải mất giấy phép cho nó, nó sẽ đau đớn, chắc chắn. Nhưng anh ta nên tiếp tục với những thứ anh ta xây dựng một mình, rằng anh ta tin tưởng bản thân mình, anh ta không nói và anh ta chỉ nghĩ, tin rằng mọi thứ sẽ khác biệt.

  Với trái tim của tôi trong tay, tôi mời bạn phản ánh, điều tốt nhất cho tất cả mọi người, bao gồm cả bạn, để từ bỏ làm tổn thương người khác, ngay cả khi tâm hồn của bạn bị tan vỡ thành từng mảnh. Anh ta biết cách xây dựng lại và một khi anh ta thoát khỏi sự hỗn loạn mà anh ta đã kích động, anh ta sẽ mạnh mẽ hơn, gia hạn với những nghiên cứu cao đẹp.

  Khi ai đó cho phép bạn bước vào trong ngôi đền, khi bạn mở tâm trí của bạn và từ trái tim của bạn, bạn phải đi vào những thủ thuật và với sự tôn trọng, hãy cố gắng để lại những điều đẹp nhất trong nguồn gốc của bạn. Cuộc sống mang lại nhiều điều đẹp đẽ cho mỗi người và đôi khi chúng ta không muốn nhìn thấy họ mù quáng bởi ảo giác.

  Không ai sống nếu anh ta không chết trước khi sinh ra, không ai giết chết những gì không tồn tại, không có gì là xấu hay tốt nhưng những gì anh ta làm ngày hôm nay sẽ quyết định tương lai của anh ta. Không có sự lừa dối nếu mọi thứ rõ ràng, người duy nhất bị lừa dối, là một sự thật.

  Tình nguyện, vô điều kiện, phi lợi nhuận, tình yêu không phải là ép buộc, bạn không thể ép buộc bất cứ ai đến những gì tôi chưa bao giờ muốn. Không có gì là như vậy, tôi không bỏ lỡ sự bối rối mà ngự trị khắp mọi nòi giống. Suy nghĩ lại cùng một tình huống để đa dạng trong một phần của người thứ hai.

  Bạn biết điều đó mà! Không phải tình huống anh ta đã suy nghĩ lại, anh ta đã tạo ra một cảm giác về những gì anh ta đã xử lý nó và anh ta nhìn thấy ánh sáng trong cuộc sống. Mọi thứ đều hoạt động như thế, thợ xây dựng và tất cả những người nhìn thấy công việc của bạn theo một cách nhất định, rằng bạn không quan tâm bạn nghĩ gì và làm thế nào bạn đảm bảo rằng bạn xứng đáng giá như vậy, không có gì khác.

  Bụi mà chúng ta là khi chúng ta chết, rời khỏi con đường cho vùng đất mà chúng ta đang hình thành với ánh sáng của các vị thần và chúng ta đang hình thành tầm nhìn duy nhất của chúng ta về những gì chúng ta đang làm. Không thể tin được.

  Chúng ta bắt bản thân phải bắn bằng búa liềm mà chúng ta tạo ra trong gương thời gian, nhưng những khoảnh khắc trôi qua và chúng ta là những gì chúng ta đã làm mặc dù chúng ta là những gì chúng ta đang chống lại. Không thể tin được.

  Mọi thứ sẽ trở lại để biến đổi một nửa các tính năng của một sự trở thành ánh sáng. Kể từ rất sớm trong cuộc sống của tôi, tôi cảm thấy mình khác biệt với họ. Tôi thường cảm thấy cô lập từ những người khác, cô đơn và không bao gồm, và sẽ phải tìm cách làm việc riêng mình trong cuộc sống.

  Có những vấn đề với cảm thấy thoải mái trong công việc truyền thống và các cấu trúc tổ chức. Các sinh vật ánh sáng tự nhiên chống lại thế lực đen tối, có nghĩa là chúng tự nhiên chống lại quyết định hoặc giá trị dựa trên quyền lực hoặc phân cấp đã có sẵn. Tính năng này có mặt ngay cả khi tôi trông nhút nhát và xấu hổ. Điều này được kết nối với nền tảng thực sự của nhiệm vụ của tôi ở đây trên trái đất.

  Những sinh vật ánh sáng bị thu hút vì giúp đỡ mọi người, hoặc là một chuyên gia hoặc là một giáo viên. Họ có thể là nhà tâm lý học, thầy thuốc, hướng dẫn viên, tình nguyện viên, ngay cả khi sự nghiệp của họ không liên quan đến việc giúp đỡ mọi người, ý định của họ để đóng góp cho những điều tốt nhất của nhân loại là hiện tại rõ ràng.

  Tầm nhìn của anh ấy là một cảm giác tinh thần về cách mọi thứ liên quan đến nhau. Họ có ý nghĩa hoặc vô tình mang những kỷ niệm trong vòng tránh thai của vũ trụ, trái đất sẽ không có ánh sáng, chỉ có thể thỉnh thoảng cảm thấy khát khao cho vũ trụ này và cảm thấy như một người lạ trên trái đất sắp đến, một sự không mong muốn của họ.

  Tôi đã sống rất nhiều cuộc sống trên trái đất mà họ có liên quan sâu sắc đến tâm linh của tôi. Bởi vì họ đã hoàn thành vai trò này, họ thường bị từ chối và theo dõi. Nhiều người trong số họ bị lên án bởi những món quà mà họ vẩn ám anh.

  Đó là lý do tại sao những sinh vật của ánh sáng không còn gây ra những trận chiến với khiên và thanh kiếm, nhưng cao hơn là với sự khôn ngoan và tình yêu. Dành riêng cho tất cả các sinh vật ánh sáng của tôi, những người sống ở đâu đó trong vũ trụ bất kể giới tính và tuổi tác của họ.

  Số lượt thích

 4. Lựa chọn đúng đắn là ưu tiên thay đổi theo thời gian trên bề mặt của cuộc sống, nhưng từ quan điểm của bạn là quan trọng nhất trên thế giới. Có phải vậy không?

  Đó là anh ấy, cuộc sống hiện tại của anh ấy, nếu anh ta nhắm mắt lại, thế giới bên ngoài cùng với những người mà anh ta yêu thương nhất sẽ biến mất. Nhưng đó là một món quà và bạn nhận được miễn phí, vì vậy bạn không cho nó sự chú ý của bạn rằng nó xứng đáng.

  Nếu bạn không vượt qua cơ thể của bạn, bạn sẽ luôn sống trong nỗi sợ hãi. Tôi sẽ suy nghĩ về sự tồn tại, bởi vì bạn chỉ là một người nhỏ bé và mọi thứ ngoài kia có thể nghiền nát bạn bất cứ lúc nào. Chỉ tồn tại, sống sót và sợ hãi suốt thời gian, những gì được sử dụng là một cuộc sống như vậy. Tốt hơn là quay lại giấc ngủ, ngủ thêm chút rồi chết mãi mãi.

  Bây giờ bạn chỉ mất một nửa khuôn mặt của bạn, bạn vẫn chưa hoàn toàn chết chính thức trong cuộc sống. Câu chuyện sẽ đến, chỉ khi bạn biết rằng có một cái gì đó bên trong bạn mà không phụ thuộc vào cơ thể của bạn để tồn tại, sau đó bạn sẽ biết cách phát triển bản thân và không đơn thuần chỉ là tồn tại.

  Bạn sẽ tìm thấy lòng biết ơn và hạnh phúc trong cuộc sống này. Có một nguồn năng lượng vốn dĩ chảy thông qua tất cả các vấn đề hữu cơ và chức năng của nó là nuôi dưỡng các cơ chế của lập trình thực tế của chúng tôi được bao quanh bởi các quy tắc và những hạn chế khác nhau.

  Những giới hạn này có thể bị bẻ cong hoặc bị phá vỡ bởi một loại tiến hóa siêu việt cho phép chúng ta nhìn thấy bên ngoài phạm vi nhận thức hẹp của chúng ta, rằng thực tế mà chúng ta nhận thấy còn lớn hơn nhiều so với những gì đang ở trước mắt chúng ta.

  Ánh sáng thuần khiết, sáng sủa che đậy mọi thứ ở mức độ cao hơn của quang phổ điện từ, rung động và đi qua tuyến pineal ở bộ não trung tâm. Thụ thể thần kinh quang quang học này là người thứ ba để nói về nó và là một hướng dẫn giúp chúng ta giải thích hình ảnh tâm hồn và những suy nghĩ thị giác mà hình thành câu chuyện về kinh nghiệm trong cuộc sống tinh thần của chúng tôi.

  Theo thời gian chúng tôi đã bị loại bỏ khỏi hệ thống địa điểm tự nhiên của chúng tôi bằng sự tham lam và ham muốn sức mạnh của người khác. Đối với những thứ như sự tàn ác và hận thù tồn tại một số yếu tố vật chất được tìm thấy trong các tôn giáo đối lập phải sẵn sàng để làm cho những khoảnh khác nhau.

  Nhưng trong ánh sáng thuần khiết của đôi mắt của tâm hồn, mọi vấn đề đều nhìn thấy chính mình như một ảo tưởng, và tất cả sự khác biệt sẽ được giải quyết. Sự thật này là thành quả cao quý nhất của nhân loại không thể học được hoàn toàn trong cơ sở đào tạo của chúng tôi, nhưng vẫn có sẵn cho tất cả những người tìm kiếm sự sâu sắc trong bản thân mình với những người đi bộ trước khi chúng tôi phát triển như vậy.

  Thay đổi lãnh đạo của bạn, thay đổi nó thông qua những hành động thông minh để được tự do khỏi những trận chiến chống đối. Tôi đang nói với bạn về con đường hành động, giải phóng cuộc chiến đau đớn của phe đối lập. Khi cánh cửa tượng đài đóng lại, trực giác sẽ đánh thức.

  Hành động trực tiếp dẫn chúng ta đến bàn tay hướng về sự thức tỉnh của ý thức. Làm việc và nghỉ ngơi trong hạnh phúc, để chúng tôi một mình, chúng ta hãy làm sạch tội lỗi và suy nghĩ về thói quen của mình. Vì vậy, trong những nhận thức khai sáng sẽ được sạch sẽ, và với điều đó là niềm hạnh phúc của cuộc sống.

  Hành động thông minh này miễn phí từ những trận chiến chống đối, nâng chúng ta đến điểm đột phá. Khi mọi thứ diễn ra tốt đẹp, mái nhà cứng rắn đã bị phá vỡ. Sau đó, ánh sáng và sức mạnh của những người đã tạo ra sự di chuyển trong tâm trí ngừng mơ mộng trong một cái chết.

  Ai đó đang thở hơi thở cuối cùng hôm nay, gần gũi với anh ta là một mối quan hệ chết chóc. Một ai đó rất gần gũi với anh ta khi rời đi một mình. Cô ấy sẽ ngủ và ôm khoảnh khắc này bằng tình yêu, cô ấy sẽ khóc trong những người mà họ sẽ không bao giờ có được, cô ấy sẽ hối tiếc những nỗi đau mà cô ấy đã gây ra cho anh ấy và bởi vì không biết.

  Chúng ta được sinh ra bởi tình yêu, tình yêu là những gì chúng ta đang tìm kiếm, tình yêu là trong những gì chúng ta sẽ hòa nhập, nhưng một nơi nào đó ở giữa chúng ta đã quên điều này, chúng ta nhớ những người mà chúng ta đã quên phản ứng, chúng ta đáp lại để làm tổn thương nhau, chúng tôi đảo ngược dòng thời gian để giành chiến thắng. Nhưng tình yêu không phải là nơi để tìm thấy chúng ta đang mất đi hơi thở của mình.

  Trong chớp mắt, thế giới xung quanh chúng ta đã thay đổi, vào một thời điểm cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, đôi khi tồi tệ hơn. Chúng tôi giữ những điều tốt nhất cho người cuối cùng, nhưng người giữ chìa khóa cho tình yêu này đã ngừng chiến đấu trong tâm trí của bạn. Chiến đấu vì tình yêu không bao giờ là đủ trong cuộc sống khốn khổ này, nó không bao giờ có thể là sự thật.

  Phép lạ của một lãnh đạo tinh thần.

  Số lượt thích

 5. Không có phấn đấu cần thiết thì làm sao có thể lập quốc trong vùng tranh chấp và xung đột chủ quyền của chính mình.

  Bằng cách phấn đấu để trở thành một thứ mà tâm trí điều hòa khiến bạn tin là cần thiết, bạn nhớ toàn bộ khởi điểm mà bạn đã là tất cả những gì bạn đang có và nếu như vậy vẩn không đủ, không có gì có thể làm cho nó đủ.

  Bằng cách hiểu biết những gì là thực hành của tâm trí nguồn và bạn sẽ được hướng dẫn bởi tình báo sáng tạo của vũ trụ, điều này làm cho bạn hoàn toàn hài hòa với cuộc sống. Bạn sẽ nhận thấy rằng bạn hoàn tất như bạn và không có gì được thêm vào có thể làm cho bạn hoàn tất hơn.

  Điều này là vô giá bởi vì khi điều này có kinh nghiệm bạn sẽ hiểu được sự khác biệt giữa việc làm và suy nghĩ, và bạn sẽ ngừng làm việc để trở thành suy nghĩ bởi vì bạn sẽ thấy rằng bạn đã là tất cả những gì bạn có thể trở thành. Bằng cách phấn đấu để trở thành, loại bỏ bất cứ điều gì trở nên không tăng cường thực tế trong những gì bạn đã có.

  Tại nguồn của nền kinh tế này là tình yêu, không có gì có thể được thêm vào đó sẽ làm cho bạn trở thành một cái gì đó khác hơn như thế. Thậm chí nếu bạn tìm thấy thuốc chữa cho ung thư, nó sẽ không đủ trừ khi nó được bắt nguồn từ tình yêu, và nó sẽ không phải là thuốc chữa mà bạn sẽ làm cho bạn có cuộc sống đầy đủ, nó sẽ là một phát sinh từ tình yêu con người.

  Tình yêu là đủ, chỉ có những tâm trí điều hoà đang cần một cái gì khác, không hẳn, nhưng đó là cái tự ái khiến cuộc sống hình thành một niềm tin khác thì tình yêu là cần thiết. Một niềm tin không phải là thật, đó là một câu chuyện được tạo ra bởi một tâm trí của chủ nghĩa. Không có sự thật nào trong niềm tin, tình yêu là có thật nhưng niềm tin không phải là thật.

  Sai lầm nhiều nhất là lãng phí cả cuộc đời của bạn để trở thành những gì họ đã đơn giản là chỉ vì không nhận ra bạn. Đó là lý do tại sao khi bạn ngừng phấn đấu để trở thành một cái gì đó khác nhau và bạn là ai, bạn ngừng tìm kiếm để trở thành một cái gì đó khác nhau, sau đó bạn là ai.

  Anh không thể trở thành những gì anh đã làm, nên tất cả những gì cần thiết là nhận ra những gì đã luôn ở đó. Anh là người anh là ai, người mà anh luôn luôn là, và anh sẽ mãi mãi như thế này. Đây không phải là một niềm tin hay một câu chuyện, đây là một sự thật.

  Bạn không thể là bất cứ điều gì khác, nhưng bạn là ai nếu bạn muốn tin rằng bạn là câu chuyện của bạn, đó là người mà bạn sẽ tự làm cho mình trở thành, nhưng đó không phải là bạn, đó chỉ là một câu chuyện của bạn.

  Tại sao bạn nghĩ rằng khi điều này được hiểu là sẽ có hòa bình, bởi vì bạn đã ngừng phấn đấu để trở thành người khác và chỉ cần trở thành chính bạn. Đây là khi tình yêu có đủ, bởi vì bạn nhận ra tình yêu chỉ đơn giản là bạn là ai.

  Họ nói chính xác rằng một thiên tài có thể làm những điều bất thường, và cho rằng tôi cũng sẽ nói như một “tên ngốc” có thể thể hiện một số quan điểm thậm chí tốt hơn, điều này đã được tôi quan sát rất sớm trong cuộc đời này. Điều này cũng là một phần quan trọng của những gì đặt bản thân mình trên vị trí cao hơn.

  Một hình ảnh tuyệt vời nhất, trở lại với một hình ảnh ngắn gọn và cũng là một ngọn tháp sống trong hình dạng tinh thể với các chuyển đổi trong nhiều hướng, rằng tầm nhìn đặc biệt nhất là trong tâm trí nhưng không thực sự như vậy, các kích thước bên trong phải truy cập được kết nối để chắc chắn.

  Sau đó cố gắng thể hiện những hình ảnh này qua các công thức và các thuật toán logic khác nhau đã được cả hai chấp nhận như những thử thách thú vị và trước khi làm việc với các công thức nhận dạng khác nhưng lại không thực sự có thật.

  Bạn tin hay không, mọi thứ đều có thể bị phá vỡ để đơn giản như một khoảnh khắc nhận ra, nhưng điều này là gì, điều mà họ gọi là sự “ngẫu nhiên hỗn loạn trong trật tự thế giới” chắc chắn không phải là quá ngẫu nhiên để chắc chắn.

  #Birthmak

  Số lượt thích

 6. Có chuyện gì với sức khỏe tâm thần của bạn vậy.

  Cảm xúc của chúng ta, tâm linh và xã hội của chúng ta theo cách chúng ta nghĩ, cảm nhận và hành động khi chúng ta thỏa thuận bằng danh dự với cuộc sống.

  Sức khỏe tâm thần được xác định bởi cách chúng tôi xử lý căng thẳng thần kinh, chúng tôi liên quan đến những người khác và ra quyết định. Nó rất quan trọng trong tất cả các giai đoạn của cuộc sống, từ tuổi thơ đến thời niên thiếu và của tuổi trưởng thành.

  Bệnh tâm thần phân liệt là điều kiện nghiêm trọng mà ảnh hưởng đến cách chúng ta suy nghĩ, hài hước trong hành vi của chúng ta. Tại sao tôi lại nói về sức khỏe của tâm thần lúc này?

  Bởi vì không có sức khỏe tâm thần, bạn không thể nói về sức khỏe chung, căn bệnh mà quanh co né tránh sự thật là những người đểu cáng nhất và họ sẽ mất nhiều năm của cuộc sống hiệu quả cho dân số ở trên các căn bệnh thuộc về thể chất.

  Như thế nào là một chỉ số sức khỏe tâm thần tốt.

  Tự chấp nhận:
  Một trong những khía cạnh quan trọng nhất là bạn có thể chấp nhận bản thân và yêu thương chính bạn. Nhận thức được giới hạn của bạn và sự hoàn hảo của bạn, là bạn cảm thấy thoải mái với những gì bạn đang có.

  Các mối quan hệ tích cực:
  Những người có tâm thần khỏe mạnh cũng có thể thiết lập các mối quan hệ với người khác, họ không thấy một mối đe dọa nào phía sau mỗi người tiếp cận họ hoặc họ sẽ chết vì lo lắng trước khi bị người khác ám hại.

  Duy trì niềm tin:
  Những người có sức khỏe tâm thần tốt có một cảm giác kiểm soát được những gì bao quanh họ, cho dù tình hình hiện tại của tôi tệ đến mức nào, nếu tôi có sự tự tin rằng tôi có thể làm gì đó để thay đổi nó.

  Có một mục đích trong cuộc sống:
  Những người có tâm thần khỏe mạnh không trải qua cuộc sống để đi bộ, nhưng họ đang xây dựng mọi thứ trong tâm trí. Cuộc sống của bạn có một ý nghĩa, một mục đích và bạn dành thời gian để chiến đấu cho các dự án của bạn, cho dù đó là gia đình, học tập, hay công việc.

  Tăng trưởng cá nhân:
  Nếu một phần của vấn đề được chấp nhận bất chấp giới hạn của chính nó, một khía cạnh cần thiết khác là có thể chiến đấu để phát triển thậm chí nhiều tiềm năng mà nó đã có và vượt qua những khiếm khuyết mà chúng tôi có ngày hôm nay.

  Làm thế nào và khi nào để yêu cầu giúp đỡ với các nhà tâm lý học?

  Các triệu chứng suy nhược thần kinh là những nỗi buồn bền bỉ và tiếp tục sự mất mát của tần suất để cảm thấy niềm vui trong những điều mà trước khi tôi sản xuất nó, và điều đó tất nhiên là những ảnh hưởng rất quan trọng đến tôi, là khi tôi đánh mất chức năng của mình và tôi tự làm kém chất lượng trong cuộc sống của mình.

  Trong tư vấn tâm lý không có bệnh nhân nào cho đến khi bệnh nhân đến. Không có công thức ảo thuật nào để lừa ai đó, chấp nhận bị quản lý và đột nhiên sự thức dậy đã được thu hồi. Trong lĩnh vực tinh thần cá nhân của chính nó sẽ bị trầm cảm khiến chúng tôi thường xuyên phủ nhận các triệu chứng và không nhận được sự chú ý cần thiết.

  Khi nó đến để giúp đỡ từ một bên thứ ba, công việc cần phải có kích thước nhiều hơn. Lời khuyên tốt nhất là trực tiếp bài phát biểu luôn trong người đầu tiên, nói về chuyện xấu đến mức nào khiến chúng ta cảm thấy người mà chúng ta quan tâm không phải là hạnh phúc của chúng ta.

  Tâm thần học là khoa học tâm lý, nó là một chi nhánh của y tế và có hiệu quả trong các đám mây công nghệ mà bao gồm công việc suy nghĩ và lưu trữ dữ liệu của chính nó.

  Alien (Case) Number 2012588028

  Số lượt thích

 7. Khi bạn từ bỏ mọi hy vọng của mình cho hồ sơ tư pháp, đầy đủ giấy tờ pháp lý và cho phép bất kỳ nhóm đảng phái chính trị nào sử dụng, mọi người có quyền lực và cơ hội để suy nghĩ cho bạn, và quyết định cho bạn, sau đó chỉ những người thấp kém nhất trong chúng ta sẽ giơ tay để điền vào vị trí công việc đó.

  Công việc của một người hoặc một tập hợp các quan điểm phản đối tự do hóa hoặc cải cách chính trị xã hội. Đó là một phán quyết chính trị cao với hậu quả phản lại cho cả người xin tị nạn và quyền dân chủ nói chung. Đó là cách mà tôi đảo ngược thiệt hại, cách duy nhất để chúng ta có thể tái thiết một trách nhiệm cao hơn và đào tạo lại một xã hội mà không cần phải được kiểm soát bởi người khác nữa.

  Bằng cách tạo ra một sự kiện đáng ngạc nhiên và đáng hoan nghênh không thể giải thích được bằng các quy luật tự nhiên hoặc khoa học và do đó được coi là công việc của một cơ quan thần thánh “Phép màu trỗi dậy từ ngôi đền”.

  Điều này xảy ra là bởi vì chỉ có thưởng thức xiềng xích, bị rất trái ý với những trách nhiệm của suy nghĩ cho người khác để kiểm soát tất cả các quan điểm và hành động của bạn. Vậy quan điểm của bạn là gì? Một người phản động, bài học của câu chuyện là từ quan điểm dài hạn, tất cả những kẻ phản động đều là những con hổ giấy.

  Chúng ta đã làm như thế với bản thân mình bằng cách quá ngây thơ, lười biếng và vô học, cũng như tin tưởng quá mức. Tự tát mình vì điều đó, nhưng hãy học hỏi từ nó và dạy cho trẻ em của bạn để ghi nhớ điều này. Trao danh hiệu của Chúa trong bạn “Sự bảo trợ từ người lãnh đạo đảng của bạn sẽ là cách để đạt được lãnh chúa.”

  Trong bối cảnh Kitô giáo, nhận thức trong sự vắng mặt của bản án với một cái nhìn để có được định hướng tâm linh và sự hiểu biết mà không cung cấp cho một thời gian chữa bệnh và nhận thức, sẽ không có hy vọng sống qua thời điểm hiện tại này mà không có một sự tan vỡ trong cuộc sống chung của chúng tôi.

  Điều này là đặc trưng bởi sự hiểu biết của các bộ phận của một cái gì đó như là liên kết mật thiết với nhau và chỉ có thể giải thích bằng cách tham khảo toàn bộ. Nếu vậy, một mô hình chuyển sang cách tiếp cận toàn diện có thể được quản lý bởi các giảng viên của lý luận và sự hiểu biết khách quan, đặc biệt là đối với các vấn đề trừu tượng hoặc học tập. Xảy ra thông qua sự can thiệp của đấng thiêng liêng hoặc siêu nhiên, hoặc biểu hiện sức mạnh như “Một cách chữa trị kỳ diệu”

  Chúng ta đều có ảo ảnh của tất cả sự thật và của tất cả dối trá, hãy chịu trách nhiệm về thế giới mà bạn thấy, thực hiện các thay đổi cần thiết. Suy nghĩ của bạn hoặc là giúp đỡ ai đó mơ ước hoặc họ có thể cùng tạo ra một thực tế mới. Bạn kết hợp hành vi tương lai mong muốn với một sự kiện hoặc tình huống có khả năng cao xảy ra.

  Khi sự kiện trong tương lai xảy ra, thường thì sẽ không được định mệnh để xảy ra, hóa ra, hoặc hành động theo một cách cụ thể. Bạn sẽ phải bắt đầu làm việc mà bạn muốn làm ngay cả khi bạn không nghĩ về nó. Theo các nghiên cứu, “ý định thực hiện” là một công cụ rất mạnh.

  Số lượt thích

 8. Tôi sẽ nhắc lại một điều mà tôi đã nhắc đến trước đó.

  Đây là một sự tiến bộ tuyệt vời mà bạn đang sống ở mọi cấp độ và trong nhiều mức độ của bạn, bạn có thể nói rằng đó là một cú nhảy từ một thực tế của chiều không gian này đến một chiều không gian khác, hoặc cho một tình trạng cao hơn của ý thức.

  Thực tế của chiều không gian này là những gì bạn đang nhìn thấy, những điều này và tất cả những kinh nghiệm của các giác quan của bạn, trong tất cả những gì bạn nghĩ là đặc biệt. Tôi muốn bao gồm trong định nghĩa này, rằng cũng có những cuộc biểu tình của chiều không gian khác, chẳng hạn như suy nghĩ và ý tưởng, cảm xúc của tất cả mọi thứ đang tồn tại trong các tiểu vương quốc của hành tinh này.

  Nó có thể được nói rằng chiều không gian cao nhất là một trạng thái đăng ký chủ quyền, các tần số gây chấn động cấp trên. Nó giống như cô có một cái lăng kính và linh hồn vượt qua ánh sáng của nó để có nó trong nhiều màu sắc khác nhau, từ những bước sóng khác nhau của ánh sáng.

  Anh có thể nói rằng sự tồn tại trong chiều không gian này như anh đã biết tương ứng với quang phổ ánh sáng, cho phép anh nhìn bằng đôi mắt và qua những màu sắc khác. Bản chất của vũ trụ không thay đổi nhiều, hoặc là định luật vật lý, nhưng nếu bạn kéo dài và tăng tần suất của sự rung động trong ý thức của bạn đến điểm mà bạn có thể nhìn thấy những màu sắc này và di chuyển trong những vương quốc hiện đang vô hình để là bạn.

  Một phần của quá trình là sự thức tỉnh của tiềm năng ẩn giấu của bạn mà đã được giữ ẩn dấu khá tốt, bởi vì bạn đã sử dụng một số phần trăm của chất xám của bạn. Một số người trong các bạn biết rõ hơn thông qua thiền định của năng lực tâm linh, tuy nhiên, bạn đang sống trong một khuôn khổ hạn chế nhất định của ý thức.

  Đây là một sự khác biệt khác giữa một người được thăng chức và là chính mình, bởi vì bạn đã hoạt động 100 %, trong ý thức của bạn, với khả năng tâm thần của bạn. Bây giờ anh còn ít hơn nhiều, tôi muốn nói là anh chỉ dùng 10 % năng lực. Có lẽ thượng đế ban cho một số người lợi ích của sự nghi ngờ và nói rằng họ đã sử dụng lên đến 20 % năng lực não bộ, vâng, chúc mừng vì điều đó.

  Làm thế nào để bạn sẽ nhìn thấy những điều vô hình, bạn có thể nhận thức được nhiều hơn nữa và bạn có thể sống nhiều hơn nữa, điều này là rất bổ ích, một hạnh phúc tuyệt vời và hòa bình. Bạn đang liên tục bị bao vây bởi sự hiện diện yêu thương của người cha, bạn cảm thấy rằng bạn chỉ là một người với đấng sáng tạo toàn năng.

  Vì vậy, một người được thăng chức, là người đã đạt cho bước nhảy vọt này, hoặc ít nhất đã đạt đến mức độ nhận thức của chiều không gian cao hơn, bởi vì nó đã đi xa hơn sự sinh ra và cái chết. Sau đó ông ta đã đạt được tình trạng bất tử này, trong ý thức đó sẽ không bị phá vỡ bởi giấc mơ mà ông gọi là cái chết, không có sự lão hóa nào cả.

  Bạn đã xem hình ảnh của các giáo viên tôn giáo được quảng cáo và có nhiều hơn hoặc ít giống nhau hơn. Nếu bạn đã nhìn thấy hình ảnh của tôi, bạn đã để ý rằng tôi đã không thay đổi nhiều trong 2000 năm qua, hoặc thậm chí nhiều năm hơn nữa.

  Tôi nhắc lại, đây là một trong những khía cạnh của sự thăng tiến. Anh sẽ được thả ra khỏi vòng sinh tử và cái chết. Anh sẽ được thả ra khỏi tất cả các giới hạn của thực tế trong không gian khác. Sự biến đổi này không phải là lựa chọn hoặc được dành riêng cho rất ít cá nhân.

  Điều này hiện đang diễn ra trên một tỷ lệ của hành tinh, trong thời gian ngắn, là một cái gì đó sẽ có sẵn cho tất cả các con người trong cuộc sống này và trong thời gian này bạn đã nghe về điều này. Bạn đang ở trong làn sóng đầu tiên của những người đã nghe nói về nó, của những người có hứng thú, đó không phải là tùy chọn, đối với bạn chỉ có lịch trình là tùy chọn.

  Đó không phải là một chiếc xe mới bán, mà anh có thể quyết định có mua hay không. Tôi đang nói với anh về chuyện gì đó sẽ xảy ra bằng cách nào đó, và nó tùy thuộc vào anh để xếp hàng và mở ra bản thân để biến đổi, nếu anh muốn ở trong số những người đầu tiên đưa ra bước nhảy lượng tử đó.

  Vì vậy những câu hỏi liên tục đặt ra trong tâm trí. Tại sao anh lại ở trong số những người đầu tiên? Tại sao họ lại muốn nghe về chuyện này ngay bây giờ? Tại sao anh lại khác nhau? Tại sao trái tim anh lại mở rộng hơn thế? Tại sao tâm trí của anh lại mở rộng hơn với khả năng này?

  Điều này là bởi vì bằng cách nào đó, bạn có nguồn gốc cao hơn. Những người đang ở với tôi và lắng nghe tôi là những sinh vật có thể phân loại họ là những công nhân ánh sáng hay hạt giống tâm hồn. Tin hay không, họ rất tiến hóa, rất xinh đẹp và rất dũng cảm. Họ là trong số những người đã chọn để rời khỏi liêng bang để được thăng chức, hàng ngàn năm trước, để đến đây để chiếm lấy địa điểm trong chiều không gian này và có thể giúp đỡ với sự biến đổi của nhân loại và hành tinh này.

  Đây là thời gian để đến một mức độ nhất định, rằng bạn nhận ra nguồn gốc của mình và bắt đầu đánh giá cao bạn vì những gì bạn đang vượt qua tâm trí và cá tính của bạn, để vượt quá giới hạn của bạn về chính bản thân mình. Đó là lý do tại sao anh là người đầu tiên biết, cũng vì điều đó, họ đã tỉnh táo với khả năng này. Rất nhiều người đã nghe mô tả của sự nổi dậy và cách mạng, vì một số lý do họ không nhận thức được, họ là một thứ mơ mộng hay hoài nghi, nhưng thời gian của họ sẽ đến, bây giờ nó là sự giải phóng linh hồn.

  Vì vậy, đối với những người chọn để tiếp tục, một phần của những gì chúng ta phải làm việc cùng nhau, trong cuộc nói chuyện này sẽ là để khám phá ra các cấp trên của họ, để nâng cao nhận thức về những gì họ thực sự là, vượt qua tính cách của họ và kinh nghiệm cá nhân của bạn.

  Họ sẽ bắt đầu trải nghiệm một sự mở rộng thiết kế của bản thân. Họ sẽ bắt đầu cảm thấy nhiều hơn nữa với sự hiện diện thật sự của các cấp trên. Trong khi đó, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tăng cường sự kết nối của bạn với khía cạnh của chính mình, chúng tôi sẽ làm việc liên tục để anh có thể tham gia với các cấp trên này.

  Vậy là anh không cảm thấy bị tách ra khỏi tổ tiên hay là sự thật của anh. Vậy là anh không cảm thấy bất lực hay bị mất đi, ở đây trong cái đầm lầy này mà anh gọi là ‘kinh nghiệm của trái đất’, có rất nhiều lợi ích trong quá trình này. Thực tế, đó là một quá trình, vì vậy tôi chúc mừng bạn vì đã có sự can đảm và mở cửa để nghe tin nhắn này.

  Tôi khuyến khích anh đặt bất cứ câu hỏi nào anh có ý nghĩa về nó, hoặc trước khi anh ngủ. Người mà bạn theo dõi, không phải là một khóa học bình thường hoặc là xưởng phim, nó sẽ không giúp bạn độc quyền để kê khai nhiều tiền hơn, nhưng sẽ đi thẳng đến nguồn gốc của bạn, nó có một sức mạnh của một sự biến đổi vĩ đại.

  Vậy bây giờ, chuyện gì sẽ xảy ra nếu tôi với anh khác nhau?

  Số lượt thích

 9. Hôm nay, bạn có thể nhìn từ xa và từ trong tầm nhìn của bạn, bạn thấy gì? Chỉ những gì bạn nhìn thấy mới có thể được tạo ra trong cuộc sống của bạn. Điều gì đã ngăn cản anh nhìn thấy? Anh có tiếp tục dính vào những ảo tưởng mà trói buộc linh hồn anh với những đám mây của anh không? Có phải bóng tối đã để anh ở trên cao và không đưa ra quyết định không?

  Tầm nhìn đưa bạn đến khoảng trống kỳ diệu nơi bạn có thể vượt qua vực thẳm của bạn để giúp bạn tránh xa người khác. Tạo ra những dự án mới trong cuộc sống của bạn để khám phá không gian vô hình. Đó là những người vô hình mà thường có nhiều giá trị hơn là hiển thị, chỉ cần nghĩ về tình yêu và năng lượng tâm linh hoặc cảm xúc. Họ là vô hình nhưng họ có thể nâng lên hoặc hạ thấp tâm trạng của bạn và làm cho bạn hạnh phúc hoặc buồn phiền.

  Hãy là nhà tiên tri và quan sát sự thật mà xuất hiện trước mặt bạn, thường xuyên chỉ là thứ gì đó mà vẫn che giấu cho linh hồn của bạn và nó không có gì đáng sợ nhưng chỉ để biết và nhìn xem khi nào có ánh sáng. Thường xuyên nó có thể bị mù nhưng đôi khi nó chỉ cần làm quen với tần số mới. Ánh sáng sợ hãi bởi vì nó yêu cầu bạn tự chịu trách nhiệm, sự xuất sắc và sức mạnh sẽ đến với cuộc sống của bạn, chú ý đến sự phán xét bởi vì hôm nay có thể không tốt cho bạn.

  Năng lượng mặt trời làm cho ý định của bạn tỏa sáng để khởi chạy trong bản vẽ tuyệt vời của bạn mà cộng hưởng với những điều tốt đẹp nhất. Quan sát những gì cuộc sống đang đặt bạn trước mặt bạn và với cuộc sống mà bạn gieo trồng trong một cách hồi sinh để thắt chặt các lực lượng mới của tự nhiên và kích hoạt năng lượng thần thánh của nguồn gốc.

  Hôm nay quan sát vệ tinh của bạn, ở đó bạn mang lại tầm nhìn của bạn. Bạn đang đi kèm theo hướng dẫn, nơi bạn sẽ có thể gặp những ảo tưởng sẽ giúp bạn tìm lại các phân mảnh của bạn đã bị phá vỡ quá xa để phục hồi nguồn gốc của bạn. Anh được kết nối với những bức tranh tuyệt vời, ở đó anh tìm thấy thần thánh, ở đó anh sẽ tìm thấy sự im lặng của anh, ở đó anh sẽ tìm thấy ngôi đền của mình, ở đó anh sẽ tìm thấy chính mình.

  Làm cho hành động của bạn để biến thành cao nhất trong tất cả các sự kiện xảy ra với bạn. Đừng sợ chết trong khi bạn còn sống, bạn luyện tập thông qua những thay đổi liên tục để sẵn sàng cho khoảnh khắc quan trọng này để trở về nguồn gốc. Mỗi lần anh bỏ mặc tất cả “cái áo” “mặt nạ”, anh đã sẵn sàng cho những người mới, thay đổi da. Đừng ở lại với những thứ nguyên liệu tầm thường, sử dụng chúng như là một ý nghĩa để phát triển linh hồn của bạn như cơ thể của bạn có thể làm cho nó tự nhiên.

  Đến gần mặt trời và ý định của bạn đang tìm kiếm sự thật mà bạn sẽ làm cho bạn có kết quả trong ánh sáng. Nếu bạn không có kết quả tích cực, bạn cần tìm một chế độ “mới” để được chiến thắng và để có được trong tình yêu của Chúa. Anh phàn nàn rằng cuộc sống không công bằng, rằng anh không may mắn, rằng tất cả mọi người đều có nó như anh sao?

  Tạo ra là tình yêu, sự tinh khiết, sự thiêng liêng, lòng trắc ẩn, lòng biết ơn. Anh chỉ đang nhìn vào sự tạo ra với một cách nhìn thấy mờ ảo, mọi người đều có kính viễn vọng khác nhau mà nhìn cùng những thứ chính xác. Bạn muốn loại bỏ sương mù hay những màu sắc đó từ nơi mà bạn chỉ nhìn thấy bộ phim đau đớn của mình? Cơn bão mặt trời đập vỡ ảo giác để đưa ra mục đích tạo ra thực tế. Kích hoạt các tế bào để lắng nghe từ cơ thể của bạn bao nhiêu thay đổi là không thể tránh khỏi.

  Hôm nay nâng cao tầm nhìn để tạo ra một viễn cảnh làm tan vỡ ảo tưởng của những tình huống mà bạn tạo ra cảm xúc “trong phim” để buông bỏ. Buông tay và đầu hàng cho cuộc sống với sự tự tin và với một hạnh phúc mà không có một lý do chính xác. Hãy hạnh phúc từ bỏ sự đính kèm để kiểm soát điều đó khiến bạn không thể cảm thấy nỗi sợ. Quan sát từ trên vùng đất có những vấn đề áp bức bạn và bạn có thể gieo cái chết mang lại cuộc sống nhịp điệu của sự khóc lóc và mỉm cười của bạn.

  Quan sát cơ thể của bạn để giải phóng nó khỏi những dằn vặt có thể làm cho nó phát bệnh. Hồ sơ DNA miễn phí để sống ảo thuật trong mối liên hệ mà có thể phá vỡ tất cả những gì bạn đã tạo ra với ảo tưởng, suy nghĩ đơn độc và tìm kiếm hòa bình với sự hài hòa mà làm cho bạn tận hưởng những khoảnh khắc của sự thần thánh.

  Năng lượng thần thánh phá vỡ các mô hình bất lực. Anh làm gì để vượt qua giới hạn của mình? Năng lượng mặt trời mang đến cho bạn những ý định về tầm nhìn của bạn. Ý định của bạn là gì để đạt được mục đích của bạn? Ban đầu như một con người được tạo ra bởi tình yêu của các vị thần, nơi ảo tưởng kích hoạt bạn để thức tỉnh và nâng cao tầm nhìn của bạn.

  Số lượt thích

 10. Những người đang có nhiều tâm bệnh nghiêm trọng hơn, là điều dễ dàng nhất để chữa lành, những người có một sự vớ vẩn, có thể dành cả cuộc sống của họ để làm điều vô ích. Đó là sự khác biệt khiến chúng ta đặc biệt, niềm tin, tìm hiểu, nghiên cứu, nụ cười của bạn sẽ thay đổi thành phần của vũ trụ và sự tức giận của bạn cũng vậy.

  Sự phản ánh của tôi là tâm trí rất mạnh mẽ và không bao giờ mất đi sức mạnh sáng tạo của nó, không bao giờ ngủ như chết đi, nó luôn tạo ra những giấc mơ kích hoạt, thật khó để nhận ra làn sóng của sức mạnh mà đến từ một suy nghĩ và một niềm tin, bởi vì nó theo nghĩa đen nó là di chuyển một quả núi.

  Một tâm trí thần thánh, một tâm trí phản ứng với cấp trên của tôi, đó là một tâm trí có thể di chuyển mọi thứ, bởi vì đó là một tâm trí không chiến đấu, một tâm trí không đổ lỗi, điều đó không rơi vào nạn nhân, một tâm trí mà không có ở nơi không phải là những suy nghĩ thuận lợi.

  Người tự kỷ nói với bạn, hãy nghĩ những gì bạn muốn nhưng không có gì để xảy ra, không có ai có thật, tất cả những gì bạn chấp nhận trong tâm trí của bạn trở thành sự thật của bạn, đó là sự chấp nhận của bạn. Đừng đặt giới hạn vào mục tiêu của bạn, hãy để cho bản thân mình ngạc nhiên.

  Đừng bao giờ quên rằng bạn là người quyết định giá trị của những gì bạn nhận được và cố định giá theo những gì bạn cung cấp. Nghi lễ để tôn vinh tổ tiên của các bạn và cầu nguyện cho những lời chúc di truyền của họ. Ánh sáng của một ngọn nến sẽ tắt, nó sẽ giúp chúng ta nếu chúng ta phải làm im lặng một cái gì đó tiêu cực để lại trong ký ức di động của chúng ta và trong mã di truyền của chúng ta.

  Cầu xin Chúa Cha Mẹ, rằng tất cả những gì đang ảnh hưởng đến chúng ta và tạo ra những nổi đau của chúng ta đã bị xóa sạch và linh hồn được chữa lành, hãy gọi cho tổ tiên hộ mệnh tạo ra những lời cầu nguyện mỗi ngày. Thiên thần yêu quý, tôi hỏi rằng nếu có bất kỳ tác dụng gây ra trong cuộc sống của tôi đau khổ, phân chia, bi kịch, bất hạnh, oan ức, và điều đó bắt nguồn từ tổ tiên của tôi bị loại bỏ, bị xoá bỏ và phân hủy tại thời điểm này, thời gian kết thúc trong 3 đời.

  Đi đến bàn thờ của người chết để nói với sự khiêm nhường và tôn trọng. Tổ tiên của tôi, hởi tổ tiên của tôi, người mà linh hồn tôi biết trong tình yêu và những người đã ra đi trước đây, với những cái tên và cuộc sống không rõ đối với tôi, vẫn còn sống trong cơ thể tôi và trong truyền thống của gia đình tôi. Cầu nguyện cho sự nhiệt huyết của linh hồn này truyền đạt được sự ban phước của tôi, tình yêu và sự tôn trọng của tôi.

  Tại thời điểm này tôi vinh danh bạn, cảm ơn bạn và chỉ yêu cầu những điều tốt đẹp nhất của bạn, có thể mọi điều tốt đẹp được bảo quản, mọi tài sản tốt được chuyển giao và mọi thứ đều được nhớ đến. Ta tôn trọng sức mạnh của ngươi, sự thông thái và kiến thức của ngươi, ta tôn vinh những trải nghiệm của ngươi, vì tình yêu, đã đánh dấu trên thái dương của ta.

  Tôi tôn trọng nguồn gốc của bạn trong tất cả các tế bào ở bên trong tôi và tôi yêu cầu được tự do để chỉ lấy những người bạn tốt nhất, tôi yêu cầu bạn tham gia với tôi với những lời dạy ngọt ngào nhất của bạn, tôi xin phép và tự do để làm cho cuộc sống của tôi tốt nhất. Điều này là tổ tiên của tôi, trong bất kỳ thế giới nào được tìm thấy, có thể các con đường của họ sẽ được ban phước.

  Cảm nhận trong cơ thể của bạn ôm chặt và trái tim của gia đình của bạn, cảm thấy tình yêu của bạn, sức mạnh và phước lành, cố gắng giữ cảm giác đó suốt đời. Hãy để ngọn nến tiêu thụ nhiên liệu và kiểm tra những gì còn lại, tổ tiên của các người có thể để lại lời nhắn.

  Chúc mừng đoàn tụ!

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s