Tâm thư của quyền chủ tịch Nghiệp đoàn giáo chức Việt Nam

Nghiệp đoàn Giáo chức Việt Nam

info@nghiepdoangiaochuc.org

Ngày 12 tháng 7 năm 2019

Tâm thư

Tôi, Dương Thị Phương Hằng quyền chủ tịch Nghiệp đoàn Giáo chức Việt Nam trân trọng kính mời toàn thể các anh chị em giáo chức và những ai hằng quan tâm tới nền giáo dục nước nhà, hiện nay đang sinh sống khắp nơi trên mọi miền đất nước, trong quốc nội cũng như ở hải ngoại, đang làm việc hay đã nghĩ hưu, tích cực tham gia cùng tôi vào Nghiêp đoàn Giáo chức Việt Nam.

Đây là một tổ chức độc lập của hệ thống Nghiệp đoàn còn có thể gọi là Công đoàn nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi cho những giáo chức, những người phải bán hơi thở để truyền tải những hiểu biết nhằm trau dồi và trang bị cho những thế hệ con cháu của chúng ta đầy đủ những kỹ năng và kiến thức để chúng nó có thể tiếp thu và phát huy  những tư duy độc lập. Mục tiêu của giáo dục là để phát triển và phát huy toàn diện con người và xã hội trên mọi lãnh vực. Sự hiểu biết tổng quát và toàn diện là cần thiết.

Nghiệp đoàn Giáo chức cần sự hổ trợ và tiếp tay của quý anh chị em và các bạn. Mỗi thành viên tham gia có thể đóng quỹ niên liễm tượng trưng. Sau đó chúng ta có thể bầu ra một hội đồng quản trị để làm việc và phát triên Nghiệp đoàn trên tinh thần của Hiệp ước CPTPP. Mọi chi tiết xin liên lạc về info@nghiepdoangiaochuc.org hoặc toan.cau.thoi.bao.2018@gmail.com

Trân trọng kính chào

Dương Thị Phương Hằng

Quyền Chủ tịch

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s