Mấy lời cùng ông Võ Ngọc Trịnh-hiệu trưởng trương trung cấp Đăk Lăk

Nhà giáo Đặng Đăng Phước- Giảng viên trường Trung cấp sư phạm mầm non Đăk Lăk

Hôm qua, 06/8/2019, sau khi ông Phan Quang Ngọc- báo cáo viên của Đảng ủy khối cơ quan tỉnh Đăk Lăk kết thúc bài giảng chính trị hè 2019, tôi với tư cách học viên giơ tay xin giải đáp thắc mắc về một nội dung trong bài học và được báo cáo viên đồng ý chuyển micro cho tôi. Trong khi tôi đang đặt câu hỏi, ông lấy tư cách là Hiệu trưởng Trung cấp Đăk Lăk lên cướp diễn đàn, cắt ngang lời tôi và cho rằng “hôm nay lớp học chung 2 trường nên câu hỏi thảo luận của thầy, đề nghị trường Trung cấp sư phạm mầm non Đăk Lăk buổi chiều cho thảo luận, viết thu hoạch rồi báo cáo cho Đảng ủy khối chứ không nên nói ở đây làm ảnh hưởng đến tư tưởng của cán bộ, giáo viên

trường trung cấp Đăk Lăk”

Hôm nay, với tư cách là giáo viên trường Trung cấp Sư phạm mầm non Đăk Lăk, tôi xin có mấy lời về hành vi, thái độ và phát ngôn của ông như sau:

Thứ nhất, ông mang danh là hiệu trưởng nhà trường Trung cấp Đăk Lăk nhưng có hành vi và ngôn ngữ thật vô lối nếu không muốn nói là thiếu văn hóa! Cứ theo phân công xã hội, con người ta có nhiều vai khác nhau, việc ông tham gia lớp học chính trị thì khi ông ngồi nghe giảng, ông cũng chỉ là học viên như tôi, tại sao ông dám lên cướp diễn đàn của giảng viên? Điều đó thật vô phép!

Thứ hai, việc 2 trường tổ chức chung lớp học chính trị tại hội trường Trung cấp Đăk Lăk là do Đảng ủy khối chỉ đạo, lớp học chung thì những thắc mắc của tôi phải được giảng viên giải quyết tại lớp học, ông có quyền gì chỉ đạo “đem về trường Trung cấp sư phạm mầm non để thảo luận xong báo cáo Đảng ủy khối”? Ông nhân danh ai? Ông là Bí thư đảng ủy khối ư?

Thứ ba, tuy lớp học tại hội trường Trung cấp Đăk Lắk do ông làm hiệu trưởng thì cái hội trường đó cũng đâu phải là của ông, mà đó là của nhân dân. Ông lạm quyền như kiểu của nhà ông: “đem về bên trường Trung cấp sư phạm mầm non để thảo luận” trong khi thời lượng buổi học chưa hết, thời gian còn khoảng 45 phút mới tới 11h00.

Ngoài ra tôi muốn nói với ông rằng dù ông là ai đi nữa, với lối ứng xử như thế, trong con mắt tôi ông chỉ là kẻ thất học! Chắc có lẽ ở trường Trung cấp Đăk Lăk ông thường dùng thái độ độc tài đó để ứng xử với giáo viên, thuộc cấp và học sinh? Nếu thế thì thật là bất hạnh cho những ai là Giáo viên và học sinh công tác và học tập tại trường này! Hôm qua tôi chỉ sợ làm phiền quí thầy cô nên tôi bỏ qua cho ông tại hội trường về hành vi thô lỗ của ông, ông có biết không?

Riêng ông Phan Quang Ngọc dung túng cho hành vi vô phép của ông Võ Ngọc Trịnh để bỏ ngõ câu hỏi của tôi thì thật thiếu bản lĩnh, nếu thế sao dám giữ chức Phó Ban tuyên giáo Đảng ủy khối?

07/9/2019

Đặng Đăng Phước

Hình ảnh của trang Facebook Trung cấp Đăk Lăk

Tác giả: Lê Ngọc Lan Hương

Thư ký tòa soạn.

Một suy nghĩ 2 thoughts on “Mấy lời cùng ông Võ Ngọc Trịnh-hiệu trưởng trương trung cấp Đăk Lăk”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s