Người đưa đón trẻ trường Gateway: Đã quay lại kiểm tra, không còn thấy ai trên xe. Sau này mở ra thì thấy xác cháu bé tên Long đang nằm trong đó. Ngày 27 tháng 08 nă m 2019, chính quyền Hà Nội đã bỏ tù người bảo mẫu ấy.
Khốn nạn đến tận cùng. Chắc chắn không phải để quên trên xe. Chưa rõ nguyên nhân trẻ chết mà đã bắt bảo mẫu vào tù. Nhớ là con cái ông Vệ, ông Phúc làm chủ trường.
Từ Hà Nội, nhà giáo chống tiêu cực đến nỗi mất việc, ông Đỗ Việt Khoa bình luận: “Thấy nhà trường khai báo Camerra không lưu được gì… tôi cũng nghi ngờ. Bà Quy đưa đón thì không chắc mình có bỏ quên cháu. Aó đỏ thay bằng áo trắng. Rèm ô tô bị kéo. Xe ô tô đỗ nơi bất thường mọi ngày. ”
Tháng 8 này ngành giáo dục đổ trách nhiệm lên đầu bà Quy, thầy cô dồn án tù cho người bảo mẫu dốt nát. Ngày 27 tháng 8 năm 2019 sẽ là một ngày lịch sử. Tháng Tám, tháng đen tối nhất trong của loài người , tượng trưng cho cái còng.
Đừng mơ khi ngành giáo dục còn nằm trong tay thằng ngọng
Số lượt thíchSố lượt thích
Đoàn công Nghị Nghị đúng vậy, và thằng ngọng thì nằm trong cả một hệ thống độc tài thối nát, sẵn sàng đạp lên hiến pháp pháp luật để bảo vệ quyền lợi băng đảng của chúng! Thân phận người dân chẳng là bèo bọt gì!
Số lượt thíchSố lượt thích