Ngành giáo dục cần lên tiếng khi chính quyền Hà Nội bỏ tù oan người bảo mẫu Nguyễn Bích Quy

Người đưa đón trẻ trường Gateway: Đã quay lại kiểm tra, không còn thấy ai trên xe. Sau này mở ra thì thấy xác cháu bé tên Long đang nằm trong đó. Ngày 27 tháng 08 nă m 2019, chính quyền Hà Nội đã bỏ tù người bảo mẫu ấy. 

Khốn nạn đến tận cùng. Chắc chắn không phải để quên trên xe. Chưa rõ nguyên nhân trẻ chết mà đã bắt bảo mẫu vào tù. Nhớ là con cái ông Vệ,  ông Phúc làm chủ trường.

Từ Hà Nội, nhà giáo chống tiêu cực đến nỗi mất việc, ông Đỗ Việt Khoa  bình luận: “Thấy nhà trường khai báo Camerra không lưu được gì… tôi cũng nghi ngờ. Bà Quy đưa đón thì không chắc mình có bỏ quên cháu. Aó đỏ thay bằng áo trắng. Rèm ô tô bị kéo. Xe ô tô đỗ nơi bất thường mọi ngày. ”

Tháng 8 này ngành giáo dục đổ trách nhiệm lên đầu bà Quy, thầy cô dồn án tù cho người bảo mẫu dốt nát. Ngày 27 tháng 8 năm 2019 sẽ là một ngày lịch sử. Tháng Tám, tháng đen tối nhất trong của loài người , tượng trưng cho cái còng.

 

Tác giả: nghiepdoangiaochuc7

Ước mong cải cách nền giáo dục trung học và đào tạo đại học cho Việt Nam!

Một suy nghĩ 2 thoughts on “Ngành giáo dục cần lên tiếng khi chính quyền Hà Nội bỏ tù oan người bảo mẫu Nguyễn Bích Quy”

    1. Đoàn công Nghị Nghị đúng vậy, và thằng ngọng thì nằm trong cả một hệ thống độc tài thối nát, sẵn sàng đạp lên hiến pháp pháp luật để bảo vệ quyền lợi băng đảng của chúng! Thân phận người dân chẳng là bèo bọt gì!

      Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s